Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ

Phong Vũ | | 21/06/2017 15:00

Theo tiết lộ từ phía Nhà phát hành GOSU, Ngạo Kiếm Vô Song 2 hiện đã gần như hoàn tất quá trình Việt hóa và đang hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt game thủ Việt.

Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ - ảnh 1

Có tên gốc Tiêu Dao Giang Hồ Linh, tựa game online mới này được phát triển bởi Ixinyou và nếu là một tín đồ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ người chơi sẽ sớm nhận ra những nét quen thuộc trong bối cảnh của Nhà sản xuất Kingsoft. Trên thực tế, đây là studio được tách ra từ Kingsoft nên khá dễ hiểu khi những sản phẩm xuất phát từ Ixiyou lại mang đến cảm giác quen thuộc đến vậy.

Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ - ảnh 2

Với game thủ Việt, Ngạo Kiếm Vô Song là một tựa game để lại nhiều dấu ấn và được đánh giá cao trong cộng đồng.Trải qua nhiều năm tuổi, đây là một trong số ít những sản phẩm vẫn đứng vững trên thị trường trước sự đào thải khắc nghiệt của thời gian và thị hiếu người dùng.

Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ - ảnh 3

Được biết, mặc dù Ngạo Kiếm Vô Song 2 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn tại quê nhà nhưng Nhà phát hành GOSU đã đàm phán thành công từ rất sớm để đưa tựa game này về trong nước. Cũng theo chia sẻ từ phía GOSU, Nhà phát hành này đã tương tác trực tiếp với Nhà sản xuất để hiệu chỉnh những nội dung, tính năng phù hợp nhất với người dùng Việt Nam.

Không thể bỏ qua mùa Hè này: Ngạo Kiếm Vô Song 2 chuẩn bị đổ bộ - ảnh 4

Có thể thấy, GOSU dành khá nhiều kỳ vọng vào dự án mới này và chắc chắn game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song trong thời gian tới.

>> Liệu Blade & Soul có thay đổi được thói quen chơi game của game thủ Việt?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Top những kiểu người chơi được cộng đồng nể phục trong NKVS

Những kiểu người chơi được cộng đồng nể phục trong Ngạo Kiếm Vô Song

Thi đấu offline, dấu ấn trưởng thành của Ngạo Kiếm Vô Song

Vào đầu tháng 12 tới đây game thủ Ngạo Kiếm Vô Song sẽ bước vào vòng đấu loại giải Thiên Hạ Vô Song 2014.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.