Không báu vật, Macbook Pro và Apple Watch mới là quà tặng Đột Kích dành cho game thủ

Tiểu Vũ | | 09/02/2018 10:30

Nếu đã quá quen thuộc với hình ảnh quà tặng của Đột Kích là Vcoin, báu vật thậm chí là vũ khí VIP, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ ...

Đột Kích vừa chính thức tung ra một sự kiện khiến tất cả phải ngỡ ngàng về độ chịu chơi của mình khi mang hai món đồ công nghệ có tổng giá trị gần 100 triệu đồng làm quà tặng cho một sự kiện dịp cuối năm.

Không báu vật, Macbook Pro và Apple Watch mới là quà tặng Đột Kích dành cho game thủ - ảnh 1

Từ trước đến nay, game thủ đã quá quen thuộc với các sự kiện của Đột Kích khi quà tặng liên tục là báu vật, báu vật và báu vật. Nhưng sự kiện mới đây từ tựa game này đã khiến tất cả phải “bật ngửa” khi một chiếc Macbook Pro giá khoảng 66 triệu đồng và một chiếc Apple Watch có giá khoảng 12 triệu đồng được mang ra làm phần quà cho các game thủ tham gia. Đáng chú ý hơn, đây sẽ là hai phiên bản độc nhất vô nhị khi được khắc logo kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích.

Không báu vật, Macbook Pro và Apple Watch mới là quà tặng Đột Kích dành cho game thủ - ảnh 2

Chiếc Macbook Pro 15 Touchbar 2017 với giá 66 triệu đồng ...

Không báu vật, Macbook Pro và Apple Watch mới là quà tặng Đột Kích dành cho game thủ - ảnh 3

.. cùng chiếc Apple Watch 2 giá 13 triệu đồng là phần quà của Đột Kích

Cụ thể, sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra từ nay đến 28/02 dành cho các khách hàng VIP của Đột Kích. Theo đó, hai khách hàng có tổng chi tiêu nhiều nhất sau khi kết thúc sự kiện sẽ nhận được hai phần quà cực kì giá trị trên. Chưa dừng lại đó, mỗi khách hàng còn nhận thêm một bộ vũ khí đặc biệt - bộ vũ khí kỉ niệm sinh nhật 10 năm tuổi của Đột Kích, một vật phẩm mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì hình ảnh hay thông tin hé lộ nào.

Không báu vật, Macbook Pro và Apple Watch mới là quà tặng Đột Kích dành cho game thủ - ảnh 4

Những vật phẩm đặc biệt kỉ niệm 10 năm tuổi của Đột Kích vẫn còn là ẩn số

Bên cạnh đó, suốt thời gian sự kiện, sẽ có những phần quà được trao cho những người tham gia bao gồm Áo phiên bản giới hạn kỉ niệm sinh nhật 10 năm tuổi Đột Kích, một nhân vật “đặc biêt” cũng chưa được hé lộ thông tin và đương nhiên sẽ là những vật phẩm tuỳ chọn ingame.

Không báu vật, Macbook Pro và Apple Watch mới là quà tặng Đột Kích dành cho game thủ - ảnh 5

Phiên bản giới hạn của chiếc áo kỉ niệm sinh nhật Đột Kích 10 tuổi

Là một trò chơi giữ vị thế độc tôn trên thị trường game bắn súng Việt Nam nhiều năm qua với số lượng người chơi đông đảo, đặc biệt trong số đó là những khách hàng VIP. Không chỉ là đam mê, Đột Kích còn là nơi để họ khẳng định bản thân mình trước toàn thể cộng đồng. Hãy cùng theo dõi xem ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng vô cùng giá trị trong sự kiện lần này từ Đột Kích.

Các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: https://facebook.com/cfvietnamvtc

Bạn nên đọc:

Tiền Zombie V4 đang đứng top bình chọn nhân vật truyền cảm hứng Đột Kích 2017?

Chắc hẳn cái tên Tiền Zombie V4 không còn quá xa lạ với cộng đồng Đột Kích, và hiện tại anh đang là người đúng đấu hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng....

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên đán

Rạng sáng ngày hôm nay, bản cập nhật Tết Nguyên đán của Đột Kích với tên gọi Triệu tập Rồng thiêng đã chính thức ra mắt.

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.