Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul?

| 05/09/2017 13:00

Khí Công Sư - hệ phái mới được ra mắt trong Blade & Soul phiên bản Open Beta liệu có thực sự mạnh và hoàn hảo.

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul? - ảnh 1

Võ thuật và phép thuật luôn song hành trong thế giới Blade & Soul. Phái sử dụng phép thuật thành thạo nhất để trấn áp kẻ thù từ xa không ai khác chính là Pháp sư. Còn về võ thuật, không ai có thể sánh bằng Võ Sư trên chiến trường. Từ hai điều trên nảy sinh ra một ý tưởng, sẽ thế nào nếu cả phép thuật và võ thuật cùng tồn tại song hành trong một hệ phái?

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul? - ảnh 2

Chính vì ý tưởng này, ngoài 7 hệ phái mà game thủ đã được trải nghiệm ở bản Closed Beta thì trong Open Beta sẽ có một hệ phái mới xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam: Khí Công Sư.

Khí Công Sư là hệ phái có sự kết hợp giữa phép thuật và võ thuật, là luồng gió mới cho tựa game Blade & Soul. Có thể dễ dàng chuyển đổi vừa đánh xa vừa sử dụng phép thuật và đánh gần lại sử dụng võ thuật. Sự đa dạng trong cách chơi này đã thu hút lượng lớn người chơi tìm đến với Khí Công Sư.

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul? - ảnh 3

Khí Công Sư linh hoạt ngay cả trong lối chơi và cách hỗ trợ đồng đội của mình với hàng loạt ưu điểm sử dụng bộ kỹ năng linh hoạt đa dụng, khả năng sống sót cao, bảo vệ và hỗ trợ tổ đội cực tốt, kiểm soát nội năng hiệu quả. Nhưng không phải điều gì cũng hoàn hảo, bởi Khí Công Sư cũng có nhược điểm là không thực sự nổi trội về khía cạnh nào và đáng nói nhất là kỹ năng quan trọng hồi chiêu khá lâu, mất thời gian.

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul? - ảnh 4

Với khả năng vừa đánh xa vừa đánh gần, không khó để Khí Công Sư hoàn toàn áp đảo đối thủ trên chiến trường về mọi mặt kèm với khả năng hồi phục cả sinh lực và nội lực bá đạo cho đồng đội, quả không ngoa khi nói Khí Công Sư như một "bình máu di động" trong tổ đội. Không những thế, Khí Công Sư còn sở hữu cho mình kĩ năng hồi sinh tất cả đồng đội đã chết để nhanh chóng trở lại với chiến trường. Tất cả những điều đó làm cho Khí Công Sư có một chỗ đứng nhất định trong mọi đội hình.

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul? - ảnh 5

Trên đấu trường PvP, trong tay các cao thủ, Khí Công Sư khiến đối phương luôn phải đau đầu tìm cách hóa giải lối đánh biến thiên vạn hóa của mình.

Ban đầu khi được ra mắt, Khí Công Sư có sức mạnh quá vượt trội và hoàn hảo so với 7 hệ phái kia đã nhận được một loạt điều chỉnh giảm sức mạnh đến từ NSX. Tại thời điểm hiện tại, ở Việt Nam tuy không còn quá bá đạo như trước nhưng lối chơi hấp dẫn cùng với khả năng hỗ trợ đồng đội gần như hoàn hảo của mình, Khí Công Sư vẫn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người chơi trên khắp thế giới.

>>>Acer ra mắt máy tính chơi game cấu hình khủng, chip Intel Core i9-7980XE 18 lõi, 4 card màn hình AMD Radeon Vega

Bạn nên đọc:

Blade & Soul chính thức giới thiệu hệ phái thứ 8 trong bản Open Beta ngày 2/9

Vào ngày Quốc khánh 2/9 tới đây, Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta giới thiệu đến người chơi hệ phái thứ 8 cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện...

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta?

Trải nghiệm phiên bản Closed Beta, rất nhiều game thủ đã có những nhận định, lựa chọn của riêng mình về năng lực, sức mạnh của các nhân vật trong Blade & Soul.

Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam

Mới ra mắt phiên bản Closed Beta nhưng Blade & Soul vẫn còn ẩn giấu đằng sau sau 3 lớp nhân vật mới không rõ thời điểm ra mắt ở Việt Nam.

Hướng dẫn game thủ thu thập trang bị, vũ khí khủng trong Blade & Soul

Blade & Soul trong giai đoạn Closed Beta khiến người chơi khá vất vả trong việc đi kiếm và thu thập những trang bị vũ khí khủng.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.