Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ | | 06/02/2018 14:03

Tựa game online đáng chú ý này đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tham gia trải nghiệm vào sáng ngày hôm nay 06/02.

Binh Khí Phổ (tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên Binh Khí Phổ) sở hữu đồ họa tuyệt mỹ, lấy cảm hứng từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Hình ảnh 3D cùng tạo hình nhân vật trau chuốt, hiện đại, người chơi sẽ được lựa chọn hóa than vào 1 trong 3 nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Về cơ bản, Binh Khí Phổ đã có ngày đầu ra mắt khá suôn sẻ. Với mini-client chỉ nặng 2mb, người chơi có thể tải về nhanh chóng để tham gia trải nghiệm. Với tựa game này, lượng người chơi trong ngày đầu cũng khá đông nhưng sự phân bố các bản đồ quá rộng cùng nhiều hoạt động phụ bản đơn lẻ mang đến cảm giác khá vắng vẻ.

Ở khía cạnh đồ họa, hình ảnh kỹ năng trong trò chơi khá bắt mắt thể hiện những chiêu thức quen thuộc: Thái Hư Kiếm Pháp, Thiếu Lâm Côn Pháp...Về Gameplay, Binh Khí Phổ mang tới cho người chơi lối chơi độc nhất vô nhị, chưa từng xuất hiện trong làng game Việt. Game không có hệ thống class nhân vật cố định, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra phong cách chiến đấu cho riêng mình bằng cách lựa chọn sử dụng vũ khí khác nhau. Mỗi vũ khí lại có 1 bộ kỹ năng riêng biệt: Sát thương lớn, hỗ trợ, khống chế...

Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Chưa hết, việc cho phép sử dụng đồng thời 4 vũ khí cùng lúc mang tới sự kết hợp vô tận cho người chơi. Đây là tôn chỉ cao nhất của võ học: bất kỳ binh khí nào cũng dễ dàng vận dụng điêu luyện, không cho đối phương đoán được chiêu thức của mình. Chính đặc điểm này đã mang tới sự đa dạng vô cùng tận cho người chơi.

Cùng với đó, sự tương khắc và tương sinh của từng loại vũ khí cũng đưa người chơi vào một thử thách khó nhằn nếu muốn kết hợp vũ khí để xưng bá thiên hạ. Tất nhiên, là một game kiếm hiệp chuẩn chỉ, Binh Khí Phổ cũng sở hữu hệ thống trang bị, cường hóa, luyện hóa cùng với thú nuôi, thú cưỡi nâng cấp đẹp mắt và cực kỳ mạnh mẽ.

Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 3Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 4Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 6Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 7Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 8Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 9Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 2Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 11Khám phá nhanh Binh Khí Phổ ngày đầu ra mắt game thủ Việt - ảnh 12

Là một game tập trung vào yếu tố PK dựa trên kỹ năng cá nhân, các loại chiến trường trong game cũng cực kỳ phong phú: Từ các chiến trường cá nhân, PK võ đài cho tới PK tổ đội – chiến trường Tống Kim cực kỳ hoành tráng. Hứa hẹn mang tới cho người chơi một thế giới kiếm hiệp thực sự khốc liệt.

Hiện tại, người chơi quan tâm có thể tải về và tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://binhkhipho.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Việt Nam có trong danh sách thử nghiệm MapleStory Blitz của Nexon

Hãng game Hàn Quốc vừa xác nhận thông tin sẽ cho phép người chơi đăng ký trải nghiệm MapleStory Blitz ở một số quốc gia giới hạn, trong đó có Việt Nam.

Chinh Đồ 1 Mobile: Hướng dẫn chế tạo ngựa Xích Thố

Phiên bản Đại Hải Chiến mới của Chinh Đồ 1 Mobile không chỉ mang đến những tính năng mới đầy thú vị mà còn có sự xuất hiện của chiến mã mới - Xích Thố.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.