Khai mở máy chủ thứ 35, cuối cùng Soái Vương cũng chịu ra mắt chính thức

| 18/05/2016 10:00

Soái Vương sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta kể từ 10h ngày hôm nay 18/5.

Soái Vương là một sản phẩm webgame thuộc thể loại nhập vai (MMORPG) vốn không còn quá xa lạ với cộng đồng Game thủ Việt Nam. Tựa game này đã đến tay game thủ Việt với phiên bản Closed Beta vào ngày 9/5 vừa qua. Nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi, Soái Vương đã để lại ấn tượng đẹp với người game thủ từ chất lượng sản phẩm cũng như khâu vận hành.

Khai mở máy chủ thứ 35, cuối cùng Soái Vương cũng chịu ra mắt chính thức - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã khai mở máy chủ thứ 34 chỉ sau 9 ngày ra mắt. Với tần suất trung bình khoảng 4 server mỗi ngày, đây là con số đáng mong đợi với bất kỳ một tựa game nào ở thời điểm hiện tại. Với hàng loạt chiến dịch truyền thông khá quy mô và bài bản, Soái Vương đã có độ phủ rộng khắp không chỉ trong cộng đồng game thủ Việt.

Khai mở máy chủ thứ 35, cuối cùng Soái Vương cũng chịu ra mắt chính thức - ảnh 2

Là một trong số những sản phẩm tiềm năng của nhà phát hành VTC Game và nhận được sự đánh giá cao của người chơi. Soái Vương liên tục cập nhật những tính năng mới cũng như hiệu chỉnh về mặt nội dung theo phản hồi, góp ý từ cộng đồng. Khảo sát từ phía người chơi cho thấy, tính năng liên đấu server đang nhận được sự quan hơn cả. Rất có thể tính năng này sẽ được cập nhật trong thời gian tới đây.

Khai mở máy chủ thứ 35, cuối cùng Soái Vương cũng chịu ra mắt chính thức - ảnh 3

Thông tin mới nhất tại trang chủ xác nhận, Soái Vương sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta kể từ 10h ngày hôm nay 18/5. Trước đó ít giờ, một máy chủ mới cũng chính thức được mở ra nâng tổng số server mà Soái Vương đang sở hữu lên đến con số 35.

Bạn nên đọc:

FO3: Cách ghi bàn cực nhanh chỉ 10 giây từ quả giao bóng giữa sân

Thêm một bí quyết lợi dụng sơ hở của game mới đây lại được game thủ FO3 Việt Nam chia sẻ truyền tay nhau.

Những chiến mã từng được săn đón nhiều nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Không chỉ xuất hiện riêng trong cộng đồng chơi võ lâm, 5 con chiến mã huyền thoại này còn tung hoành thường xuyên tại vô số những game online kiếm hiệp tại Việt...

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.