Hướng dẫn đăng ký bom tấn Thiên Dụ sắp mở cửa

| 15/10/2016 14:01

Phiên bản toàn cầu của Thiên Dụ sẽ mở cửa vào ngày 25/10 tới, hãy đăng ký ngay lúc này.

Nhà phát hành toàn cầu My.com NetEase vừa xác nhận sẽ chính thức mở giai đoạn Closed Beta 1 của bom tấn Revelation Online (tên tiếng Anh của Thiên Dụ) từ ngày 25/10 đến 8/11 tới. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể vào trang chủ của game để đăng ký tài khoản trải nghiệm game.

Hướng dẫn đăng ký bom tấn Thiên Dụ sắp mở cửa - ảnh 1

Đăng ký tại đây: https://ro.my.com/en

Để đăng ký, bạn vào trang chủ, chọn “Signup For Beta” ở lề phải, điền Email, mật khẩu, mã xác nhận, nhấn vào phần xác nhận điều khoản sử dụng và chọn “Continue”. Bạn sẽ thành công nếu có thông báo này.

Hướng dẫn đăng ký bom tấn Thiên Dụ sắp mở cửa - ảnh 2

Trong giai đoạn Closed Beta này, người chơi sẽ có thể trải nghiệm thế giới mở, chế độ cốt truyện với hệ thống cấp độ lên đến cấp 49, đấu trường 3 vs 3, chiến trường 10 vs 10, vùng Hot Springs, và 4 Dungeon với các cấp độ khó khác nhau: Trial of the Four Kings, Darkfall, Deserted Shrine, và Misty Hollow.

Giai đoạn Closed Beta 1 được My.com cho biết để nhằm thử nghiệm sức tải của máy chủ, quá trình vận hành và các lỗi xuất hiện trong game. Lỗi là không thể tránh khỏi nên giai đoạn Closed Beta sẽ cực kỳ quý giá để nhà sản xuất hoàn thiện các phần trong game nhằm mang đến một sản phẩm tốt hơn.

Revelation Online (Thiên Dụ) là một game online thế giới mở, trong đó người chơi có thể thoải mái khám phá hết mọi miền đất của Nuanor. Là game online theo phong cách huyễn tưởng, Fantasy nên thế giới trong game cực kỳ mỹ lệ, nhân vật có thể bay lượn tự do thoải mái, gợi nhớ đến siêu phẩm Aion một thời.

>> LMHT: Trang phục TỐI THƯỢNG Lux Nguyên Tố Sư chính thức lộ diện!

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Bản tiếng Anh chưa ra mắt, Thiên Dụ bất ngờ đổ bộ xứ Bạch Dương

Sau quê nhà Trung Quốc, thị trường Nga sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Thiên Dụ trước khi cập bến trời Tây.

Bom tấn Revelation Online chính thức mở cửa đăng ký, giới thiệu 6 lớp nhân vật

Thiên Dụ sẽ chính thức được My.com phát hành dưới tên gọi Revelation Online.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.