Hướng dẫn "cày" vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul

Tuấn Hưng | | 04/10/2017 18:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn trong game.

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul - ảnh 1

Muốn nhận được các phần thưởng này, bắt buộc người chơi phải tham gia bằng cách hoàn thành Nhiệm vụ ngày của phụ bản để nhận Bánh trung thu B&S và phải thu thập được đủ 100 Bánh trung thu mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Người chơi không chỉ vượt qua các phụ bản vừa nhận bánh trung thu mà đây còn là cơ hội tốt để các có thêm những vật phẩm ‘chất' như đá hồn, trang phục hay vũ khí.

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul - ảnh 2

Với những người chơi có quỹ thời gian thoải mái cho game, việc ẵm trọn 100 Bánh trung thu một ngày theo quy định gần như là điều chắc chắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để chơi và đôi khi không nhận đủ 100 bánh một ngày sẽ làm giảm số lượng quà có thể đổi.

Vì vậy ai cũng cần phải có chiến thuật ‘cày' để nhận vật phẩm trong thời gian ngắn nhất trong 30 phút

Ngay khi đăng nhập vào game, hãy tham gia 2 phụ bản sau: Tế đàn thiên mệnh và Kho băng giá. Đây là 2 phụ bản rất ngắn có phần thưởng 30 bánh trung thu mỗi phụ bản, với tổ đội 6 người cùng 2 tim rồng có thể mua.

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul - ảnh 3

Để hoàn thành 2 phụ bản này chỉ mất trung bình từ 4-5 phút cho mỗi phụ bản. Vậy là mới mất 10 phút kể từ khi đăng nhập vào game, người chơi đã dễ dàng thu thập được ngay 60 Bánh trung thu. Tuy nhiên nên chuẩn bị sẵn vật phẩm Bạch châu để không mất nhiều thời gian trong quá trình tìm tổ đội.

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul - ảnh 4

Sau khi hoàn thành 2 phụ bản trên, người chơi có thể chọn 1 trong 2 phụ bản sau để hoàn thành: Hang người tuyết hoặc Điện phục sinh. 2 phụ bản này có cơ chế khá dễ, không đòi hỏi phải có nhiều trang bị cũng như cấp hồng môn để tham gia, với thời gian hoàn thành trung bình chỉ từ 7-10 phút. Khi hoàn thành 1 trong 2 phụ bản nêu trên sẽ nhận được 30 bánh trung thu, nâng tổng số bánh trung thu lên 90.

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul - ảnh 5

Nếu có thêm 10 phút nữa để chơi, người chơi có thể hoàn thành nốt phụ bản còn lại từ 1 trong 2 phụ bản nêu trên. Nếu chỉ có thêm 5 phút để chơi , bạn có thể đi solo Lăng lưu đày để kiếm nốt 10 bánh trung thu còn lại cho đủ giới hạn 100 bánh trung thu hàng ngày.

>>>QTV ra mắt MV học đường, bất ngờ vào vai anh bán khoai với phong cách "Soái ca lầy lội"

Bạn nên đọc:

Hàn Quốc chính thức lên ngôi vô địch Blade & Soul World Championship 2017

Giải đấu Blade & Soul World Championship 2017 tại Hàn Quốc đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển GC BUSAN Blue.

Blade & Soul: Bí quyết chiến thắng, phản đòn tăng tỷ lệ đánh bại đối thủ trong các trận đấu PVP

Trong một trận đấu PVP, nhân vật Blade &Soul sẽ chiến đấu và sử dụng mọi kỹ năng với mục đích đánh bại đối thủ. Nhưng phải có một yếu tố cực kì quan...

NCsoft tung bộ Figures dành cho người thích sưu tập nhân vật game Balde & Soul

NCsoft vừa công bố một sản phẩm mới dành cho người hâm mộ, đó là bộ sưu tập figure (tượng thu nhỏ) của các nhân vật của game online Blade & Soul.

Tiến Hưng