Hướng dẫn cách trở thành ác nhân Thanos trong Fortnite không phải ai cũng biết

Tịch Dương | | 09/05/2018 13:00

Để có thể biến thành ác nhân số 1 Marvel bạn cần có được Găng Tay Vô Cực - Infinity Gauntlet và Infogame sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó.

Trong chế độ mới nhất của Fornite được cập nhật mới đây, game thủ sẽ có thể hóa thân thành tên ác nhân số 1 MCU - Thanos cùng toàn bộ sức mạnh của hắn để tự do tàn phá thế giới trong game. Để giúp bạn truy cầu sức mạnh mà mình mong muốn, hãy cùng Infogame điểm qua một số gợi ý quan trọng để luôn là người chạm tay vào chiếc găng Vô Cực đầu tiên nhé.

Hướng dẫn cách trở thành ác nhân Thanos trong Fortnite không phải ai cũng biết - ảnh 1

Fortnite: Avengers Infinity War mashup mode vẫn là chế độ sống còn solo được ưa thích đồng nghĩa với việc bạn phải đối đấu với 99 tên ác nhân khác để tìm đến chiếc Găng Tay Vô Cực - thứ giúp bạn biến thân trở thành Thanos. Thay vì đợi người khác biến hình Thanos và giết hắn để giành lấy chiếc găng như thường lệ, bạn hãy chủ động tìm đến chiếc găng đầu tiên và nhớ rằng vị trí của chiếc găng lại không quá khó để tìm.

Hướng dẫn cách trở thành ác nhân Thanos trong Fortnite không phải ai cũng biết - ảnh 2

Vị trí rơi

Chiếc găng sẽ được đưa xuống bản đồ game bở một thiên thạch với vị trí bất kỳ, tuy nhiên phần lớn khả năng chiếc găng đều rơi trong vùng an toàn cuối cùng của mỗi game.

Thời gian rơi và xuất hiện

Thiên thạch thường sẽ xuất hiện đúng phút thứ 2. Để câu giờ hiệu quả nhất, bạn hãy canh máy bay vừa chạm rìa của vòng an toàn thì bắt đầu nhảy dù sau đó thả trôi chậm vào tâm vùng an toàn để chuẩn bị bay về hướng thiên thạch rơi.

Khi đã xác định được vị trí chiếc găng hãy bứt tới đó, chắc chắn những người chơi còn lại cũng sẽ đều chạy đến tranh giành, đừng quên lập rào chắn để dễ dàng giành được chiến lợi phẩm.

Hướng dẫn cách trở thành ác nhân Thanos trong Fortnite không phải ai cũng biết - ảnh 3

Một số lưu ý

- Do mọi người đều muốn giành chiếc găng nên một khi đã biến thành Thanos, bạn cũng biến sẽ thu hút mọi sự chú ý. Hãy cố gắng tiêu diệt hết kẻ địch với găng tay vừa có được

- Dù Thanos mạnh nhưng vẫn có thể chết, vì vậy đừng ham đánh quá nếu không muốn lên bảng mà chưa kịp làm quen với chiếc găng.

Hướng dẫn cách trở thành ác nhân Thanos trong Fortnite không phải ai cũng biết - ảnh 4

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng Thanos và chiếc Găng Tay Vô Cực quý giá kia!

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.