Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium

Tịch Dương | | 04/05/2018 16:13

Đây là những khẩu súng góp mặt trong tựa game RoE sắp được ra mắt tại Việt Nam và cách chọn súng không phải ai cũng biết.

Súng là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng. Thật vậy, với một game sinh tồn thì súng là thứ tối quan trọng nếu bạn muốn có được thứ hạng cao. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu được hết những khẩu súng trong tựa game "PUBG của Tencent" Ring of Elysium? Hãy cùng Infogame làm rõ sức mạnh cũng như điểm yếu của các khẩu súng trong game nhé.

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 1

1. Súng ngắn - Pistol

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 2

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 3

GLOCK17 và USP45 tuy có vẻ hơi dư thừa khi đem so với các dòng súng Rifle, SMG hay Shotgun nhưng đây là hai vũ khí có khả năng cứu cánh người chơi một khi hết đạn hoặc bung dù xuống một vị trí không có nổi lấy một khẩu súng ra hồn. Dù sao thì chiến đấu khi trên tay cầm khẩu lục vẫn tăng cơ hội sống sót của bạn hơn là cắm đầu chạy khi bị đối phương rượt đuổi.

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 4Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 5

Ngoài ra, còn một khẩu súng thuộc dòng Pistol khá lợi hại đó chính là "lục bạc" Desert Eagle, nhưng chắc chắn là lợi hại hơn 2 lựa chọn trên chứ nếu so với súng trường hoặc tiểu liên thì vẫn "phế" như cũ. Ngoài ra lục bạc và đạn cũng khá hiếm so với 2 khẩu súng kể trên.

2. Sóc lọ - Short Gun

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 6

Ông vua cận chiến sinh tồn short gun là khẩu súng được ưa thích giai đoạn đầu game khi vừa nhảy xuống khu vực loot đồ. Với sức sát thương cao one shot tầm gần thì đây chính là vũ khí có thể tốc chiến tốc thắng đáng lưu tâm nhất.

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 7Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 8Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 9

3 loại shotgun đem đến 3 kiểu bắn khác nhau là những kiến thức mà game thủ Ring Of Elysium cần trau dồi khi muốn sử dụng Shotgun. Nếu như Citori và R870 mang cho gamer cách bắn theo kiểu truyền thống chậm mà chắc thì ORIGIN-12 lại có tốc độ bắn cao và có thể nhả 5 chùm đạn trong thời gian ngắn bằng phím thay đổi kiểu bắn "B".

3. Tiểu liên - SMG/Sub Machine Gun

Sở hữu độ linh hoạt cao, cơ động và nhỏ gọn cùng tốc độ nhả đạn cao trong trò chơi, SMG là một vũ khí khá tốt trong tầm gần nếu có đầy đủ phụ kiện. Dựa vào loại đạn thì có thể phân SMG thành 2 nhóm sử dụng đạn 9mm và đạn .45 ACP.

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 10

Khẩu MP5 dùng đạn 9mm hiện là khẩu SMG 9mm duy nhất trong tựa game do Mini Uzi chưa xuất hiện. Tất nhiên là sát thương của nó không thể nào so sánh với khẩu Vector được rồi do Vector sử dụng đạn .45 ACP có sát thương cao hơn khá được ưa chuộng trong bo cuối. Tuy vậy nhược điểm lớn nhất của Vector chính là số lượn đạn quá ít, buộc các game thủ phải ngắm bắn chuẩn nếu không muốn "đen màn hình" trong khi thay đạn. Trở lại với Minu Uzi, đây hứa hẹn sẽ là một khẩu SMG đáng sử dụng vì tốc độ bắn "kinh hoàng" của nó và độ ổn định khi có đủ phụ kiện.

4. Súng trường - AR/Assault Rifle

Phân theo loại đạn sử dụng thì sẽ có 2 nhóm AR: M4A1 và LVOA sử dụng đạn 5.56mm; AK47, Groza và SCAR-H sử dụng đạn 7.62mm. Hiện khẩu SCAR-H mới chỉ được Tencent "thả thính" chứ chưa thực sự xuất hiện trong game.

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 11

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 12

So về M4A1 và LVOA thì chúng không khác nhau nhiều lắm, khác mỗi LVOA không gắn được báng súng mà thôi. AK47 và Groza thì không gắn được báng súng và tay cầm nên có độ giật cao hơn nhiều so với 2 khẩu 5.56mm như đã nói. Tốt nhất chắc sẽ là SCAR-H vì có thể gắn đc thêm tay cầm và các phụ kiện như ống ngắm, băng đạn, nòng phụ kiện. Tuy vậy, nhìn vào thực tế, SCAR-H có tốc độ bắn cao hơn 2 khẩu 7.62 còn lại. Cùng chờ xem Tencent sẽ xoay sở thế nào với khẩu súng mới này nhé!

Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 13Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 14Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 15Hướng dẫn cách chọn súng trong game sinh tồn sắp đổ bộ vào Việt Nam Ring of Elysium - ảnh 16

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chọn súng trong RoE trong video này nhé!

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.