Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul

Tuấn Hưng | | 07/09/2017 09:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Trải qua phiên bản Closed Beta, chắc hẳn nhiều game thủ đã nắm được một số bí kíp tăng cấp nhanh cho nhân vật của mình trong Blade & Soul.

Như đã trải nghiệm trước đó tại Closed Beta, nguồn kinh nghiệm chính giúp nhân vật lên cấp nhanh đến từ phần thưởng nhiệm vụ. Và đặc biệt ở thế giới Blade & Soul hầu như việc đánh quái luyện cấp là điều khá là viển vông. Nguyên nhân vì lượng quái và lượng kinh nghiệm đạt được khi giết quái là quá thấp. Vậy nên chỉ cần hiểu đánh quái chỉ nhằm mục đích hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng kinh nghiệm từ đó lên cấp.

Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul - ảnh 1

Phần thưởng kinh nghiệm từ nhiệm vụ chính tuyến có thể nói là cao nhất trong Blade & Soul. Tuy nhiên có những đoạn của nhiệm vụ chính tuyến đòi hỏi người chơi đạt được cấp độ nhất định mới có thể tiếp tục thực hiện. Đó là lý do tại sao các game thủ nên làm song song cả nhiệm vụ phụ bên lề, hơn nữa những nhiệm vụ này thường xuất hiện quanh khu vực thực hiện nhiệm vụ chính nên cũng được một công đôi việc.

Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul - ảnh 2

Nếu khá ngại làm nhiệm vụ phụ thì game thủ có thể tham gia hệ thống PvP có thể sử dụng để đạt cấp độ nhiệm vụ chính yêu cầu. Khi tham gia đấu trường PvP người chơi cần phải tỷ võ so tài với đối thủ ở 2 thể thức 1v1 và 3v3. Phần thưởng nếu thắng 1 trận đấu là khá nhiều, có thể giúp nhân vật tăng cấp nhanh.

Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul - ảnh 3

Người chơi có thể kết hợp làm nhiệm vụ chính tuyến kết hợp với PvP. Đây là cách lên cấp khá nhanh, không đòi hỏi người chơi phải cày thêm trang bị bởi PvP đấu trường trong Blade & Soul sẽ loại bỏ chỉ số từ trang bị.

Tuy nhiên đấu trường là nơi đòi hỏi kỹ năng tuy chỉ số sẽ cân bằng dù người chơi đạt cấp 20 gặp đối thủ cấp 45 nhưng về số lượng kỹ năng thì hoàn toàn thiệt thòi. Và nếu như không thắng được trận đấu này, lượng kinh nghiệm nhận được sẽ rất ít và sẽ làm tốn thời gian hơn làm nhiệm vụ phụ.

>>>Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul?

Bạn nên đọc:

Trước thềm ra mắt chính thức, bang hội Blade & Soul tổ chức offline hoành tráng

Mới đây, anh em bang Red Knights tại khu vực Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi offline trước thềm ra mắt chính thức tựa game online Blade & Soul vào ngày 2/9/2017....

Blade & Soul chính thức giới thiệu hệ phái thứ 8 trong bản Open Beta ngày 2/9

Vào ngày Quốc khánh 2/9 tới đây, Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta giới thiệu đến người chơi hệ phái thứ 8 cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện...

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta?

Trải nghiệm phiên bản Closed Beta, rất nhiều game thủ đã có những nhận định, lựa chọn của riêng mình về năng lực, sức mạnh của các nhân vật trong Blade & Soul.

Tiến Hưng