Hôm 10/8 sẽ công bố chính thức thời điểm ra mắt game Blade & Soul

Trinh Trần | | 04/08/2017 11:44

Không cần phải tưởng tượng hay suy đoán, vào hôm thứ 5 tuần sau, người hâm mộ sẽ được biết chính xác thời điểm ra mắt của game online Blade & Soul.

Đã bước sang những ngày đầu tiên của tháng 8. Đối với các fan Blade & Soul, đây là tháng màn họ đã chờ đợi từ lâu, bởi như đã được thông báo trước đó, tựa game mà họ yêu thích sẽ ra mắt Closed Beta trong tháng này.

Dẫu vậy, dù đã bước sang tháng 8, thông tin cụ thể về ngày, giờ ra mắt game vẫn hoàn toàn đang được giấu kín, khiến người hâm mộ không khỏi hồi hộp và sốt ruột. Nhiều người nghĩ đến viễn cảnh sẽ phải chờ đợi đằng đẵng từ nay đến cuối tháng, mà chẳng có một thời điểm cụ thể nào, khiến họ không khỏi ngán ngẩm.

Hôm 10/8 sẽ công bố chính thức thời điểm ra mắt game Blade & Soul - ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như đối với Blade & Soul, nhà phát hành Garena đã có những bước chuẩn bị rất chu đáo. Họ tiến những bước không quá nhanh nhưng chắc chắn, và luôn có những thông tin, những hoạt động hết sức thú vị, khiến game thủ dù sốt ruột cũng không thể bỏ qua việc truy cập fanpage để được “hóng” những thông tin, hình ảnh mới nhất xung quanh tựa game mỗi ngày.

Mới đây, Nhà phát hành vừa đưa ra những thông tin hết sức thú vị. đó là một bộ phim võ thuật được gọi là bom tấn đang được thực hiện dành riêng cho Blade & Soul.

Phim tập hợp 7 cái tên hot trong làng giải trí Việt Nam: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Will 365, Jun Vũ và Nguyễn Hoàng Kiều Trinh.

Hôm 10/8 sẽ công bố chính thức thời điểm ra mắt game Blade & Soul - ảnh 2

Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân sẽ tham gia trong phim

Có thể nói với sự góp mặt của hai diễn viên võ thuật hàng đầu tại Việt Nam, là Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân, điều đó cho thấy, nhà phát hành có sự đầu tư rất mạnh tay cho sản phẩm điện ảnh này. Nó cũng cho thấy, không chỉ đơn thuần là một bộ phim để quảng bá cho game, đây còn là bộ phim võ thuật nghiêm túc, một bom tấn thực sự như đã hứa hẹn.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại tại CGV Vivo Q7 - TP.HCM ngày 10/8 tới đây. Điều đặc biệt là ngay tại buổi chiếu phim này, ngày, giờ ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta của Blade & Soul tại Việt Nam cũng sẽ được công bố.

Như vậy, không cần phải tưởng tượng hay suy đoán, vào hôm thứ 5 tuần sau, người hâm mộ sẽ được biết chính xác thời điểm ra mắt của game. Rất có thể game sẽ ra mắt không quá xa so với ngày công chiếu phim.

Trinh Trần

>> Hướng dẫn game thủ Blade & Soul lập bang hội, đăng ký nhận Closed Beta Key

Bạn nên đọc:

Garena đặt hàng làm phim bom tấn về Blade & Soul?

Bộ phim "bom tấn" có sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng Will 365 và Jun Vũ được xem là một sự đầu tư cực kỳ công phu và bài bản của Garena trong chiến...

Những đặc quyền của Garena dành cho game thủ trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Closed Beta

Những game thủ sử dụng Closed Beta Key để tham gia trải nghiệm Blade & Soul tới đây sẽ nhận được một số đặc quyền từ NPH Garena ngay sau khi ra mắt bản chính...

Hàng chục ngàn người theo dõi buổi livestream Blade &Soul của NPH Garena

Buổi buổi Alpha Test theo dạng livestream do Ban điều hành game online Blade &Soul vừa tiết hành hôm qua đã thu hút người theo dõi và bình luận kỷ lục.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.