Hiệp Khách Giang Hồ MEM cùng Hàng Long Phục Hổ ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 10/10/2017 08:00

Đây là 2 tựa game mới đang nhận được sự chú ý sẽ đến tay người chơi trong ngày 10/10/2017.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn/

Được chuẩn bị bởi Nhà phát hành miền Nam trong khoảng thời gian khá dài hơi, cuối cùng tựa game mobile này cũng sẵn sàng ra mắt người chơi vào sáng ngày hôm nay 10/10 với phiên bản thử nghiệm.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM cùng Hàng Long Phục Hổ ra mắt hôm nay - ảnh 1

Hiệp Khách Giang Hồ mang đến 4 lớp nhân vật cơ bản: Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Trượng Sư. Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh và Trượng Sư có thể hồi thương trị máu. Và tất nhiên các lớp nhân vật quen thuộc cùng 2 phe phái Chính – Tà, vì thế mà kỹ năng của nhân vật sẽ khác nhau tùy theo việc người chơi sẽ đi theo phe cánh nào.

Hàng Long Phục Hổ

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn/

Sau đợt thử nghiệm hồi giữa tháng 9, game online này sẽ khởi động giai đoạn Closed Beta vào hôm nay. Là một trong số webgame hiếm hoi mới ra mắt, Hàng Long Phục Hổ sẽ mang đến những trải nghiệm tương đối thú vị cho người chơi.

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong... cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạ ở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu... sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Xạ thủ CFL Việt ở Nhật Bản tổ chức offline gắn kết những người xa quê tại Tokyo

Dù đang sống xa quê, dù cuộc sống khác nhau và cũng không ở gần nhau nhưng tất cả đều có cùng đam mê CFL và đã có với một buổi offline thân mật và ấm cúng.

Quán trà sữa bị xử phạt vì phối hợp với VTC Mobile khuyến khích game thủ Au Mobile mặc bikini

Một quán trà sữa tại quận 5, TP.HCM vừa bị cơ quan chức năng xử phạt do phối hợp với nhà phát hành game VTC Mobile khuyến khích game thủ Au Mobile mặc bikini mua trà...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.