Hết cửa để Aeria Games phát hành Bless Online tại trời Tây

Phong Vũ | | 08/06/2017 13:00

Cuối cùng, thông tin Aeria Games từ chối phát hành bom tấn Bless Online tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu đã được xác nhận.

“Bless Online is no longer blessed” (tạm dịch: Bless Online không còn được ban phước) là câu nói khiến cộng đồng game thủ hâm mộ Bless Online cảm thấy buồn nhất trong ngày hôm qua, tin đồn Aeria Games hủy bỏ kế hoạch phát hành game online bom tấn này tại 2 khu vực kể trên đã trở thành hiện thực.

Hết cửa để Aeria Games phát hành Bless Online tại trời Tây - ảnh 1

Nhà phát triển Neowiz Games vừa lên tiếng xác nhận, họ đã ký kết một thỏa thuận mới với Aeria Games để hủy quá trình chuẩn bị phát hành Bless Online tại EU và NA. Neowiz Games cũng cho biết, hãng này đang tập trung hoàn thiện phiên bản tiếng Nhật để ra mắt tại đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, Bless Online đang tiến hành thử nghiệm kín và sẽ sớm đến tay game thủ Nhật Bản.

Thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài huyền ảo (fantasy) phương Tây, Bless Online là một trong những dự án game online được mong đợi nhất hồi năm ngoái. Sau phiên bản gốc tại quê nhà, Bless Online đã đặt chân đến xứ Bạch Dương và thất bại thảm hại dẫn đến việc buộc phải đóng cửa cách đây chưa lâu.

Hết cửa để Aeria Games phát hành Bless Online tại trời Tây - ảnh 2

Sự việc Aeria Games từ chối phát hành Bless Online trong khi mọi thứ gần như đã hoàn tất khiến nhiều người không kịp chấp nhận. Xem ra, con đường để tựa game bom tấn này đi đến với game thủ tại EU và NA bằng ngôn ngữ tiếng Anh không phải là điều một sớm, một chiều.

>> Đừng bỏ lỡ: Chuỗi sự kiện kỉ niệm một năm phát hành của Overwatch

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game thủ Việt đã có thể chơi thử bom tấn BLESS Online

BLESS Online đã ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta kể từ ngày hôm qua 17/9 và kéo dài đến ngày 25/9.

Bom tấn Bless Online khoe tạo hình nhân vật gợi cảm

Tựa game bom tấn của hãng NeoWiz đã ấn định thời gian Closed Beta 2.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.