Hearthstone: Những điều cần biết về bản cập nhật tháng 7

Đinh Mão | | 13/07/2016 16:00

Cách để có tướng shaman mới, cách để có 4 bộ bài miễn phí, hay những cập nhật chỉnh sửa sẽ là những điều mà người chơi Hearthstone quan tâm nhất trong bản cập nhật vừa qua.

Cách có phần thưởng trong Recuit A Friend

Đáng chú ý nhất ở bản cập nhật ngày 12/7 vừa qua của Hearthstone chính là chế độ Recuit A Friend với phần thưởng là một tướng mới, thực chất là một skin thay đổi của Class Shaman. Đây chính là tướng mới tiếp theo kể từ sau sự xuất hiện của pháp sư Khadgar trong tháng 4.

Khác với các tướng trước đây vốn có được khi bỏ tiền mua thì tướng lần này, Morgl The Oracle, lại là một phần thưởng tới từ một chế độ khá lạ lẫm của Blizzard.

Hearthstone: Những điều cần biết về bản cập nhật tháng 7 - ảnh 1

Nếu có một tài khoản Battle.net, bạn có thể gửi email để rủ một người bạn bất kỳ nào chưa từng chơi qua Hearthstone. Nếu một trong số những người bạn đó đạt được level 20 (tính tổng level chung), thì bạn sẽ được nhận Morgl cho chính tài khoản dùng để gửi mail. Đối với 4 người bạn tiếp theo đạt được level 20, bạn sẽ lần lượt nhận được 4 bộ bài Classic miễn phí.

Trong trường hợp bạn rủ một người đã đạt trên level 20 ở Hearthstone thì sẽ không được thưởng gì cả. Đối tượng rủ phải là người mới hoàn toàn đối với Hearthstone.

Thân thế tướng mới

Morgl The Oracle là một tướng thuộc tộc Murloc (người cá), tộc người sinh sống nhiều ở các vùng bờ biển cạnh nơi cư ngụ trước đây của tộc Troll của Vol'Jin. Murloc thường là một tộc người trung lập, đôi khi họ gây hại cho cả các tộc khác như Orcs, Troll hay cả con người.

Hearthstone: Những điều cần biết về bản cập nhật tháng 7 - ảnh 2

Khi thủ lĩnh vĩ đại Thrall của người Orcs lập ra vương quốc Orgrimmar với tiêu chí thu nạp tất cả những chủng tộc mưu cầu tự do trên toàn Azeroth thì nơi đây trở thành điểm qui tụ của đa dạng chủng tộc nhất. Điểm đặc biệt là ngay cả tộc Murloc với những văn hóa tưởng chừng như không thể hòa đồng với bất cứ ai cũng tham gia vào khối liên minh Horde.

Tại đây, họ có cơ hội để tìm hiểu về phép thuật shaman nếu muốn, một số tỏ ra phù hợp và phát triển tài năng mà trong đó có Morgl. Danh hiệu The Oracle đã thể hiện được cấp độ khá cao của Morgl vì trước đó cũng có Drek'thar, một lão sư shaman từ thời Durotar là đạt danh hiệu này.

Những điểm thay đổi đáng chú ý khác

- Golden Priest, Rogue và một số lá bài trung lập giờ đây trông sẽ dễ phân biệt hơn.

- Power của những tướng vàng sẽ có nguyên hiệu ứng khi chơi trong chế độ Arena.

- Một mặt sau của lá bài mới.

Hearthstone: Những điều cần biết về bản cập nhật tháng 7 - ảnh 3

- Silithid Swarmer bây giờ sẽ thuộc hệ Beast (Thú).

- Bộ quản lý quân bài giờ sẽ hỗ trợ hiển thị các lá bài mới tốt hơn.

- Sẽ có nhiều lỗi nhỏ khác được sửa trên phiên bản Smartphone.

Đón đọc tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

>> Siêu phẩm nhập vai Titan Quest đã chính thức có trên Google Play

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Top các game gây bão trên App Store tuần qua

Các tựa game gây bão trên kho ứng dụng dành cho iOS tuần qua không thoát khỏi một số cái tên đang hot trên thị trường hiện nay.

Hậu Euro 2016, tái ngộ siêu sao trong Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run

Nếu là fan của CR7 thì Cristiano Ronaldo: KicknRun là một trò chơi khá vui nhộn mà bạn không nên bỏ qua.

Những lí do khiến Talking Tom trở thành thương hiệu triệu người chơi

Được biết tới từ năm 2010, Talking Tom chỉ trong vòng 6 năm đã đạt tới mức hơn 3 triệu lượt tải tính tổng cộng tất cả các ứng dụng trong dòng thương hiệu....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.