Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta?

| 29/08/2017 16:00

Trải nghiệm phiên bản Closed Beta, rất nhiều game thủ đã có những nhận định, lựa chọn của riêng mình về năng lực, sức mạnh của các nhân vật trong Blade & Soul.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 1

Trong bản Closed Beta chỉ có 7 hệ phái trong Blade & Soul: Kiếm sư, Pháp sư, Kiếm vũ, Cuồng Long, Võ sư, Sát thủ và Triệu hồi sư. Mỗi hệ phái đều có những năng lực, sức mạnh riêng, một số thì mạnh khi đi phụ bản, một số thì mạnh về PvP.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 2

Kiếm sư là hệ phái được nhiều người chơi lựa chọn nhất ở bản thử nghiệm Closed Beta. Các Kiếm sư có kỹ năng đỡ đòn đơn giản mà hiệu quả, lại có khả năng gây ra sát thương cực mạnh. Khả năng solo của Kiếm sư là rất cao nhờ sự toàn diện cùng nhiều kỹ năng diện rộng. Tuy nhiên, Kiếm sư chỉ mạnh khi người chơi sử dụng thành thạo những kỹ năng này. Đây là hệ phái đòi dễ chơi, mạnh về solo nhưng lại rất yếu khi đi phụ bản đánh boss cao cấp.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 3

Võ sư có thể gây một lượng sát thương lớn lên boss và cũng có những kỹ năng đỡ đòn. Tuy nhiên, Võ sư lại rât khó để sử dụng đối với người chơi mới.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 4

Còn về Pháp sư thì khá dễ chơi và đóng góp rất nhiều trong tổ đội. Tuy nhiên, khi chơi solo lại tỏ ra khá yếu bởi kỹ năng đỡ đòn khó sử dụng, sinh lực thấp nên chỉ mạnh khi đi săn boss với sự hỗ trợ từ đồng đội.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 5

Cuồng Long có lượng sinh lực cao, dễ chơi và có khả năng khống chế kẻ thù tốt. Tuy nhiên, sát thương của Cuồng Long không cao, và những chiêu thức quan trọng và có khả năng gây sát thương mạnh lại hồi chiêu khá lâu.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 6

Kiếm vũ thực sự là một hệ phái khó chịu và đóng vai trò quan trọng trong tổ đội, nhưng không hẳn là có lối đánh solo mạnh. Hệ phái này có những chiêu thức tấn công diện rộng, tấn công nhanh và tiêu hao sinh lực kẻ thù rất nhanh nhưng khi đi phụ bản một mình, nêu không thành thạo các chiêu thức rất dễ có thể loại ngay khi đối đầu Boss.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 7

Khó chơi nhất trong Blade & Soul là Sát thủ. Tuy nhiên, với khả năng gây sát thương cao và sự linh hoạt trong kỹ năng, Sát thủ có thể vượt qua quái vật mà không thể bị ngăn cản, rồi solo Boss một cách an toàn. Có thể nói, khả năng solo của Sát thủ là rất tốt, có thể giúp người chơi chinh phục các thử thách một cách nhanh chóng.

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta? - ảnh 8

Cuối cùng là Triệu hồi sư, đây là hệ phái có khả năng solo tuyệt vời với một lối chơi cực kỳ an toàn. Về cơ bản, sự có mặt của Triệu hồi sư trong phụ bản thì họ có thể vượt qua một cách dễ dàng. Hệ phái này có kỹ năng hồi máu mạnh cùng với khả năng triệu hồi Linh thú, rất hữu ích và có thể bổ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi Triệu hồi sư lão luyện có thể dùng mẹo để điều khiển Linh thú thu hút những con quái nhỏ xung quanh để đi thẳng đến boss.

Tự mình chinh phục Phụ bản, hay tiêu diệt các Boss khu vực mà không cần sự hỗ trợ của người chơi khác liệu có phải là một điều bất khả thi trong Blade & Soul? Câu trả lời là khả năng solo của từng nhân vật còn phụ thuộc vào trang bị, kỹ năng và kinh nghiệm khi trải nghiệm game.

>>>Hướng dẫn game thủ thu thập trang bị, vũ khí "khủng" trong Blade & Soul

Bạn nên đọc:

Tháng 9 này, Gunslinger sẽ xuất hiện trong Blade & Soul

Thông tin về lớp nhân vật mới Gunslinger vừa được NCSoft xác nhận tại hội chợ Gamescom 2017....

Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam

Mới ra mắt phiên bản Closed Beta nhưng Blade & Soul vẫn còn ẩn giấu đằng sau sau 3 lớp nhân vật mới không rõ thời điểm ra mắt ở Việt Nam.

So sánh 3 mức cấu hình của Blade & Soul trước khi trải nghiệm phiên bản Closed Beta

Phiên bản Closed Beta của Blade & Soul chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên cấu hình máy tính vẫn là vấn đề mà các game thủ lo ngại nhất trước khi trải nghiệm game.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.