Hé lộ về Thần Cơ Doanh, ẩn thế môn phái sắp xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh

Phong Vũ | | 30/12/2017 08:00

Ẩn thế môn phái của Minh Giáo sẽ xuất thế trong bản cập nhật mừng 6 tuổi của Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Trung Quốc.

Hé lộ về Thần Cơ Doanh, ẩn thế môn phái sắp xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh - ảnh 1

Trong lịch sử, Thần Cơ Doanh là một trong ba Kinh Quân Tam Đại Doanh trước thời Minh Triều Vĩnh Nhạc tại Trung Hoa, cũng là đội hỏa khí được sáng lập sớm nhất trên toàn thế giới, đảm nhận nhiệm vụ quan trọng "Nội vệ kinh sư, ngoại bị chinh chiến". Được cai quản bởi Chiến Xa Doanh, Bộ Binh Doanh, Kị Binh Doanh, Thủy Sư Doanh và Truy Trọng Doanh, trang bị các loại hỏa khí như pháo, súng, hỏa tiễn,..

Tuy nhiên, trong game Cửu Âm Chân Kinh, Thần Cơ Doanh lại được thể hiện là những bậc thầy về thương pháp (hoặc cũng có thể được trang bị bởi kiếm). Môn phái này sở hữu 2 bộ võ học là Đãng Khấu Đao và Cuồng Long Bát Khiếu, họ là những người trung lập nhưng vẫn đứng về phía hoàng đế và triều đình.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Thần Cơ Doanh trong phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt. Phía Snail Games cũng hé lộ sẽ có thêm nhiều nội dung cập nhật mới trong thời gian tới đây, người chơi sẽ phải chờ đợi để khám phá điều đó.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Sau 4 năm, Cửu Âm Chân Kinh vẫn sống khỏe như thế này đây!

Bên cạnh việc luôn nằm trong top những sản phẩm có cộng đồng đông đảo nhất tại thị trường Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh còn tạo được sức hút với những...

Hậu Euro 2016: Game thủ Cửu Âm Chân Kinh tố nhà phát hành dùng 'luật rừng'

Chính vì do có 2 người đồng điểm nhau, nên NPH Gosu đã đột ngột đưa ra quyết định rằng kéo dài sự kiện Cầu Trường Rực Lửa - Euro 2016 thêm 1 ngày nữa, để...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.