Hành trình lận đận của Avatar Star tại Việt Nam chính thức kết thúc

Phong Vũ | | 01/05/2018 14:03

Tựa game cuối cùng của FPT Online sau khi được sang tay người mới cũng chẳng có dấu hiệu khởi sắc và hành trình của Avatar Star cũng khép lại vào ngày hôm qua sau 3 năm âm thầm hoạt động.

Như đã biết, tàn dư cuối cùng của đế chế FPT Online là Avatar Star đã chính thức thoát ly khỏi FPT Online vào đầu tháng 7/2015. Sau khi chuyển đổi thành công sang tên miền mới, không thấy có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy có một nhà phát hành nào tiếp quản trò chơi này.

Hành trình lận đận của Avatar Star tại Việt Nam chính thức kết thúc - ảnh 1

Chủ sở hữu tên miền của asonline.vn được đứng tên dưới một cá nhân và không chung dải IP với bất kỳ game nào. Trong khi đó, thông tin đăng ký, nạp thẻ, hỗ trợ khách hàng cũng không đứng dưới danh nghĩa của bất kỳ công ty nào. Dù trước đó, có thông tin hé lộ rằng VTC Game đứng sau hậu thuẫn cho tựa game này nhưng chỉ một thời gian sau toàn bộ dấu vết cũng bị xóa bỏ.

Ra mắt tháng 11/2013, Avatar Star mau chóng trở thành tựa game bắn súng ăn khách của FPT Online nhờ yếu tố dễ chơi, mang tính giải trí cao và chiến lược tấn công phòng máy hiệu quả của nhà phát hành. Trò chơi này cùng với một số sản phẩm khác vẫn được vận hành cho đến sau thời khắc FPT Online rời bỏ làng game Việt và đã đi vào lịch sử như là cái tên cuối cùng chia tay FPT Online.

Hành trình lận đận của Avatar Star tại Việt Nam chính thức kết thúc - ảnh 2

Đáng tiếc, khi về tay người mới, Avatar Star cũng đánh mất đi ánh hào quang vốn có của mình. Dù nỗ lực sinh tồn giữa bao biến động khắc nghiệt của làng game, cuối cùng Avatar Star cũng được xác nhận chính thức đóng cửa kể từ ngày hôm qua 30/04 và đặt dấu chấm hết cho một cuộc chơi vốn trắc trở từ những ngày đầu.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.