Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế

Phong Vũ | | 10/10/2017 13:00

Tựa game online này đã chính thức đến tay người chơi với phiên bản Closed Beta vào sáng ngày hôm nay 10/10.

Có thể thấy Hàng Long Phục Hổ là một sản phẩm có đầu tư vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật và cảnh quan trong game đều mang tínhthẩm mỹ cao, không thua kém bất cứ game client nào, chắc chắn sẽ thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 1

Game online này còn sử dụng bộ engine thế hệ mới để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh giả 3D tuyệt vời trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng.Người chơi Hàng Long Phục Hổ có thể tận hưởnghiện thị hình ảnh lên tới 1080px HD sắc nét mà không cần cấu hình máy quá cao.Ngoài ra các hình ảnh pháchọa vật, trang bị, chiêu thức cho đến thú cưỡiđều áp dụng phong cách tả thực,mang đến trải nghiệm của thế giới võ lâm chân thực nhất.

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong...cũng như cácđịa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu... sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 2

Ở phiên bản hiện tạiHàng Long Phục Hổ mới chỉ đưa ra 3 môn pháigồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chânquen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, qua đó game thủ sẽ có dịp gặp lại những chiêu thức thất truyền không hề lạ lẫm như Cửu âm chân kinh, Giáng long thập bát chưởng, Lục mạch thần kiếm...

Là một game nhập vai thiên hướng hành động nên Hàng Long Phục Hổ khá chú trọng đến kỹ thuật PK và xây dựng các trang bị, vũ khí khéo léo để khắc chế đối phương. Một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của game chính là nắm bắt kỹ năng khinh công. Nắm bắt được thời cơ để sử dụng khinh công đúng lúc tức là đã nắm được 50% khả năng chiến thằng trong các trận PK nảy lửa.

Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 3Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 4Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 5Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 6Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 7Hàng Long Phục Hổ ngày đầu Closed Beta: Võ hiệp phải như thế - ảnh 8

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn/home.html

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hiệp Khách Giang Hồ MEM cùng Hàng Long Phục Hổ ra mắt hôm nay

Đây là 2 tựa game mới đang nhận được sự chú ý sẽ đến tay người chơi trong ngày 10/10/2017.

Toàn cảnh đấu trường MOBA kiểu kiếm hiệp đầy biến tấu trong Hàng Long Phục Hổ

Đó chính là hoạt động Long Hổ Chiến khi người chơi game Hàng Long Phục Hổ đạt cấp 45 sẽ được hệ thống đưa vào một đấu trường bày trí theo mô thức MOBA...