Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Phong Vũ | | 11/09/2017 19:03

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp thế hệ mới, Hàng Long Phục Hổ hứa hẹn đem đến những trải nghiệm vô cùng sảng khoái cho game thủ khi đặt chân đến.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 1

Nội dung, hình ảnh chuẩn vị kiếm hiệp

Những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung như: Anh hùng xạđiêu, thầnđiêu đại hiệp, thiên long bát bộ,...hẳnđã không còn xa lạ với người Việt Nam. Một nhóm các thành viên yêu thích kiếm hiệp Kim Dung đã cố gắngđúc kết lại tất cả các bộ truyện mà nhà văn vĩđại này sáng tácđể tạo nên mộtđại tác phẩm hoàn chỉnh. Và Hàng Long Phục Hổ đã kế thừa hoàn chỉnhđại tác phẩm mà Kim Dung đã dùng cả đời sáng tác. Được biết gameHàngLong Phục Hổ được mệnh danh là webgame nhập vai chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày...tháng...năm.

Bước vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen, vừa lạở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen chính là những nhân vật truyền kỳ của võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Kiều Phong...cũng như cácđịa danh, môn phái và chiêu thức võ công từng được nhắc đến trong tiểu thuyết. Lạở chỗ mối quan hệ giữa các môn phái, nhân vật, tuyệt chiêu... sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 2

Đặc biệt game online này còn sử dụng bộ engine thế hệ mới để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh giả 3D tuyệt vời trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng.Người chơi Hàng Long Phục Hổ có thể tận hưởnghiện thị hình ảnh lên tới 1080px HD sắc nét mà không cần cấu hình máy quá cao.Ngoài ra các hình ảnh pháchọa vật, trang bị, chiêu thức cho đến thú cưỡiđều áp dụng phong cách tả thực,mang đến trải nghiệm của thế giới võ lâm chân thực nhất.

Lối chơi dễ nắm bắt, PK mới lạ

Có thể thấy Hàng Long Phục Hổ là một sản phẩm có đầu tư vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame. Phong cách thiết kế nhân vật vàcảnh quan trong game đều mang tínhthẩm mỹ cao, không thua kém bất cứ game client nào, chắc chắn sẽ thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 3

Ở phiên bản hiện tạiHàng Long Phục Hổ mới chỉ đưa ra 3 môn pháigồm Thiếu Lâm, Cái Bang và Toàn Chânquen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, qua đó game thủ sẽ có dịp gặp lại những chiêu thức thất truyền không hề lạ lẫm như Cửu âm chân kinh, Giáng long thập bát chưởng, Lục mạch thần kiếm...hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trận chiến long trời lở đất.Hơn nữa cơ chế thiết lập nghề nghiệp này cũng không đi theo kiểu truyền thống bởi tất cả đều có thể hoạt động độc lập, tương sinh tương khắc nhau một cách hiệu quả, có thiên hướng tấn công theo nhiều sở đoạn khác nhauthông qua hệ thống combo skill không giới hạn.

Đồng thời là một game nhập vai thiên hướng hành động nên Hàng Long Phục Hổ khá chú trọng đến kỹ thuật PK và xây dựng các trang bị, vũ khí khéo léo để khắc chế đối phương. Một trong những mẹo quan trọng nhất trong các trận chiến của game chính là nắm bắt kỹ năng khinh công. Nắm bắt được thời cơ để sử dụng khinh công đúng lúc tức là đã nắm được 50% khả năng chiến thằng trong các trận PK nảy lửa.

Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn vị Kiếm hiệp cập bến Việt Nam - ảnh 4

Hệ thống các chiêu thức kỹ năng cũng có sự đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP. Trò chơi cũng có đủ hệ thống đặc sắc như thần khí, tọa kỵ, hay cánh để người chơi tăng cường chiến lực.Thêm vào đó các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng... cùng với phó bản khá đặc sắc Hàng Long Phục Hổ hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nào.

Chia sẻ thêm về sản phẩm này, anh Dương Trường Minh đại diện NPH AIVO cho biết: "Khác với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, Hàng Long Phục Hổ hướng tới sự thân thiện với người sử dụng, cố gắng loại bỏ tất cả những gì khiến người chơi khó chịu. Bởi vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm một thế giới võ lâm chân thực nhất cũng như các hoạt động giải trí đặc biệt hấp dẫn mà không game nào có được”

Teaser: http://hanglong.aivo.vn/teaser.html

Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tân Sư Muội 2 ngập tràn “thính” kết hôn chống ế trong game

Tạm biệt sự nghiệp chống ế, cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 đang liên tục thả thính để tìm bạn đời cho mình.

Đã sang tháng 9, game Vệ Quốc Truyền Kỳ chưa ra mắt như đã hẹn

Dù được lặp đi lặp lại thông tin game sẽ ra mắt trong tháng 8, tuy nhiên, đến nay, Ban điều hành Vệ Quốc Truyền Kỳ vẫn im hơi lặng tiếng, dù đã bước sang...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.