Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua

Thu Trang | | 04/12/2017 09:00

Trong tuần qua, làng game Việt đón nhận hai tựa game mới, bên cạnh đó là nói lời chia tay với Vũ Cực Thiên Hạ.

Trảm Thần Mobile quay trở lại sau thời gian yên lặng khá lâu

Tựa game mobile mới từ cổng 123game đã đến tay người chơi vào sáng ngày 29/11/2017 với máy chủ thử nghiệm có reset nhân vật sau khoảng thời gian yên lặng khá lâu. Khai thác bối cảnh phương Tây, tựa game này có cốt truyện khá hấp dẫn bù trừ lại gameplay lẫn đồ họa.

Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua - ảnh 1

Sở hữu đồ hoạ 3D, hình ảnh đồ hoạ trong game ảnh hưởng nhiều từ cốt truyện. Đến với Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được hoá thân vào 1 trong 3 chức nghiệp : Cuồng chiến, Ám thích và Diệt pháp, từng bước trưởng thành và tiêu diệt tất cả những thần – ma đang khống chế lục địa.

Bù lại điểm yếu về mặt lối chơi lẫn đồ họa, tựa game này sở hữu những tính năng đặc sắc như hệ thống Pet đa dạng, Thần dực đẹp lung linh, hệ thống kỹ năng phong phú tuỳ ý lựa chọn, PK cấm địa vô cùng khốc liệt .... Mặc dù vậy, cốt truyện chính của game vẫn xoay quanh hệ thống nhiệm vụ với các ải cá nhân.

Chiến Kỵ Tiên Phong chính thức ra mắt ngày 01/12/2017

Chiến Kỵ Tiên Phong là một sản phẩm có gameplay được đánh giá “dị” nhất trong các trò chơi cùng thể loại. Sử dụng đồ họa Q-styles tươi sáng, Chiến Kỵ Tiên Phong làm mới dòng game chiến thuật thông qua cách tạo hình nhân vật mang màu sắc “manhua”, thể hiện được khí chất và cá tính của các danh tướng Tam Quốc.

Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua - ảnh 2

Tựa game này sử dụng lối chơi tốc độ của time-based, thay vì turn-based truyền thống, đem lại những khoảnh khắc giao chiến mạnh mẽ hơn, cùng với trải nghiệm phấn khích và hồi hộp mà ít game Tam Quốc hiện nay làm được. Sẽ không còn phải ngồi chờ những lượt đánh nhàm chán nữa, cả 2 phe sẽ cùng lao vào nhau “băm và chặt” cho đến khi chủ tướng bên kia gục ngã.

Điểm nhấn của Chiến Kỵ Tiên Phong chính là Ải Mỹ Nhân, nơi người chơi sẽ được khiêu chiến các mỹ nhân nổi tiếng nhất thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ... Mỗi ải sẽ là một thử thách đối với các chúa công, không chỉ là sức mạnh của dàn tướng bảo vệ mỹ nhân mà còn là sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của các nhân vật kinh điển này.

Vũ Cực Thiên Hạ đóng cửa tại thị trường Việt Nam

Được xây dựng trên nền tảng cốt truyện Vũ Cực Thiên Hạ của Tàng Kiếm Lý Ngưu, tựa game này chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua - ảnh 3

Nội dung game xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa truy cầu võ học cực hạn. Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô.

Khá đáng tiếc khi Vũ Cực vẫn sử dụng công nghệ đồ họa phổ biến trước đó và không thực sự tạo được sự đột phá ở khía cạnh hình ảnh. Theo lộ trình mới được xác nhận tại trang chủ, Vũ Cực Thiên Hạ đã đóng cổng nạp từ ngày 15/11 và chính thức ngưng hoạt động vào ngày 15/12 tới đây sau hơn 1 năm phục vụ game thủ Việt.

>> Nhật Bản: Báo cảnh sát bắt bạn gái vì lấy trộm bộ anime quý giá

Bạn nên đọc:

King Of War 'khoe' sở hữu xế hộp gần 2 tỷ đồng sau một tháng mở cyber game khủng tại Hà Nội

Mới đây, ông trùm cày thuê của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt King Of War đã gây bất ngờ khi khoe ảnh sắm xế hộp gần 2 tỷ VNĐ.

Bất ngờ với đội tuyển game toàn tuyển thủ đầu bạc

Có tên gọi Silver Snipers - Những tay súng bắn tỉa (đầu) Bạc của tựa game Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO), đội tuyển này đã gây bất ngờ khi đều là những...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.