Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua

Thu Trang | | 12/11/2017 08:00

Trong tuần qua, làng game Việt đón nhận hai tựa game mới, cùng với đó là nói lời chào tạm biệt với Thương Khung Chi Mộng.

Truyền Thuyết Rồng 3D ra mắt ngày 8/11/2017

Truyền Thuyết Rồng 3D là một phiên bản game di động chính chủ chuyển thể từ Daybreak Online trên PC, đã từng ra mắt tại làng game Việt trước đây. Game mobile Truyền Thuyết Rồng 3D thuộc thể loại MMO-ARPG có đề tài ma ảo, được phát triển bởi công ty LineKong và Gamota độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua - ảnh 1

Đặc biệt, game hỗ chơi trên cả 3 nền tảng gồm Mobile, PC lẫn Console, và tích hợp cả công năng trải nghiệm VR. Game được giới thiệu với đồ họa 3D chân thực. Công nghệ 3D được áp dụng cho toàn bộ trường cảnh và không gian trong game mang tới độ chi tiết cao, từ các công trình kiến trúc cho đến các nhân vật. Ngoài ra hiệu ứng đổ bóng, phản chiêu... giúp hình ảnh trở nên chân thật và tự nhiên.

Cùng ngày, Đả Tam Quốc cũng đến tay game thủ Việt

Với Đả Tam Quốc, đây không phải là tựa game thẻ tướng duy nhất về đề tài Tam Quốc nhưng lại là game để lại dấu ấn sâu đậm nhất cho các game thủ. Game là sản phẩm trí tuệ của người Việt phát triển với nhiều cải tiến phù hợp để bất kỳ ai cũng có thể thử sức và khám phá.

Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua - ảnh 2

Trên nền đồ họa chibi dễ thương, Đả Tam Quốc hiện lên như một sản phẩm sáng tạo độc đáo của người Việt với từng nhân vật được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ. Không những vậy, hệ thống chiến đấu và các kỹ năng đặc trưng của tướng cũng được làm mới theo cách rất riêng để vừa giữ được chất Tam quốc, vừa có những nét sáng tạo riêng có của người Việt.

Thương Khung Chi Mộng đóng cửa sau 2 năm ra mắt

Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D trên điện thoại, lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Xuyên suốt trò chơi, Thương Khung Chi Mộng sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão... quen thuộc.

Hai tựa game mới ra mắt, một game đóng cửa tuần qua - ảnh 3

Phiên bản tiếng Việt do VNG phát hành vào khoảng cuối 2015, sau khi webgame tương tự cũng của thương hiệu này ra mắt trước đó không lâu.

Dù được đánh giá khá cao ở vời thời điểm mới ra mắt nhưng Thương Khung Chi Mộng đã không còn duy trì được phong độ đến hiện tại. Cuối cùng, thông báo xác nhận đóng cửa tựa game mobile này cũng đã được phát đi, Thương Khung Chi Mộng sẽ chính thức dừng cuộc chơi tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 11/11.

>> Cha đẻ PUBG tung ra ảnh bản đồ sa mạc vừa chất vừa đẹp

Bạn nên đọc:

Macro đã chính thức bị cấm trong PUBG, hàng loạt game thủ Việt bị khóa tài khoản

Dù những lập trình viên viết phần mềm macro PUBG có cam đoan chúng an toan đến đâu, bạn vẫn sẽ có nguy cơ bị khóa nick vĩnh viễn vì vi phạm.

Tỷ phú Jack Ma: Hiện tại 54% dân số Việt dùng di động, nhưng chủ yếu họ dùng để chơi game”

Kết thúc buổi đối thoại với hơn 3000 sinh viên, tỷ phú Jack Ma khuyên người Việt không chỉ nên dùng smartphone để chơi game mà hãy sử dụng vào nhiều công việc...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.