GOSU xác nhận đóng cửa tựa game Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền web

Phong Vũ | | 09/04/2018 13:40

Dù theo đánh giá của game thủ Việt, phiên bản Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền tảng web này cũng tái hiện được nhiều hồi ức từ bản PC, có điều dường như chưa đủ.

GOSU xác nhận đóng cửa tựa game Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền web - ảnh 1

Ra mắt vào hồi tháng 7 năm ngoái, như chia sẻ từ phía Nhà phát hành, tựa game mới này hội tụ nhiều nội dung hấp dẫn từ những người tiền nhiệm, đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh và Võ Lâm Truyền Kỳ. Việc tái hiện 1 tựa game PC lên nền tảng web vẫn đảm bảo đầy đủ về mặt hình ảnh cũng như tính năng quá khó khăn, Cửu Âm Truyền Kỳ đã phần nào làm được điều đó.

Có thể thấy, Cửu Âm Truyền Kỳ sở hữu đồ họa 2D hoài cổ, đậm chất kiếm hiệp và giao diện đơn giản, không hoa mĩ. Ngoài ra, tựa game online này khai thác nhiều tính năng quen thuộc của các game kiếm hiệp đời đầu như nội công võ học, trang bị ngũ hành kích hoạt, chiến trường Nhạn Môn Quan,...như đã nói.

GOSU xác nhận đóng cửa tựa game Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền web - ảnh 2

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật, bao gồm: Thiếu Lâm, Cực Lạc Cốc, Nga Mi, Cái Bang và Võ Đang. Về cơ bản, tạo hình nhân vật có nhiều nét quen thuộc và khá đặc trưng từ phiên bản PC trước đó. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh ingame của Cửu Âm Truyền Kỳ vẫn còn nhiều hạn chế khi chưa thể tái hiện một cách hoàn hảo cử chỉ nhân vật cũng như hiệu ứng của các tuyệt kỹ.

Dù nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng động, nhất là với những người chơi đang gắn bó với phiên bản PC, thế nhưng tựa game này đã sớm không còn duy trì được phong độ. Hiện lộ trình đóng cửa của Cửu Âm Truyền Kỳ đã được xác nhận và game sẽ đóng cổng nạp kể từ hôm nay, trước khi chính thức ngừng mọi hoạt động vào ngày 21/04 tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cửu Âm Truyền Kỳ tái hiện chất võ lâm kinh điển của nhiều tựa game huyền thoại

Qua thời gian, dòng game nhập vai kiếm hiệp trên thị trường Việt Nam liên tục đón nhận hàng loạt cái tên mới với sự cải tiến, biến đổi không ngừng về đồ...

Một game đóng cửa, 2 tựa game mới lộ diện tại Việt Nam trong tuần

Trong tuần từ ngày 3-9/5/2017, Cửu Âm Truyền Kỳ, Thanh Vân Chí 3D Mobile được xác nhận ra mắt tại Việt Nam, trong khi đó, một trong những webgame sống thọ nhất Việt...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.