Giật mình nhìn màn khinh công đầy ảo diệu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Phong Vũ | | 07/06/2017 13:00

Chắc chắn nhiều người thậm chí không dám tin đây là một tựa game mà lầm tưởng về đoạn phim kiếm hiệp nào đó.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh: Moonlight Blade) là Game online thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp. Với việc được phát triển và vận hành bởi Tencent - “đại gia” làng game Trung Quốc, đây là một trong số ít những dự án game online đình đám hiện nay tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Có bối cảnh dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được phát triển dưới sự cố vấn của đạo diễn nổi tiếng Peter Chan và chuyên gia chỉ đạo võ thuật Yuen Woo-ping để đảm bảo mọi khía cạnh của game, từ như nhạc nền, động tác của nhân vật cho đến cốt truyện, góc quay camera trong những pha cắt cảnh...giống như một bộ phim điện ảnh võ hiệp đỉnh cao.

Giật mình nhìn màn khinh công đầy ảo diệu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - ảnh 1

Trong game người chơi được vào vai các môn phái như Cái Bang, Đường Môn, Chân Võ, Thái Bạch,Thần U và Thiên Hương... Về phần chiến đấu, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sử dụng 3 chế độ điều khiển khác nhau, với chế độ chính semi-target (kết hợp giữa tab-target và non-target), mang đến kỹ năng khinh công, liên chiêu phong phú, đồng thời còn có những sát chiêu (dạng kỹ năng dứt điểm) hoa lệ.

Trong đoạn clip mới đây, tính năng khinh công được giới thiệu là sự kết hợp của 2 môn phái. Chắc chắn nhiều người thậm chí không dám tin đây là một tựa game mà lầm tưởng về đoạn phim kiếm hiệp nào đó.

Giật mình nhìn màn khinh công đầy ảo diệu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - ảnh 2

>> Những tựa game được thế giới mong chờ nhất hè 2017

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Cơ hội hay cạm bẫy tiếp theo?

Bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thực sự là một sản phẩm phù hợp thị hiếu của người Việt?

Game thủ Việt gây sốc với dự án Việt hóa Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Nếu dự án Việt hóa này được thực hiện thành công, con đường để game thủ Việt có thể tham gia vào TNMNĐ sẽ trở nên dễ dàng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.