Giật mình điểm lực chiến hơn trăm triệu của game thủ VLTK web

Trinh Trần | | 20/11/2017 15:04

Mới đây, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ web xôn xao, khi bảng xếp hạng lực chiến của các game thủ xuất hiện những con số cao đáng kinh ngạc.

Điều bất thường ở chỗ hai vị trí thứ nhất và thứ 2, mỗi người có hơn hàng trăm triệu điểm lực chiến.

Giật mình điểm lực chiến hơn trăm triệu của game thủ VLTK web - ảnh 1

Cụ thể, game thủ có ingame Lão Bạch thuộc server 53 – Lôi Long, đang ở cấp 109, 142.393.184 lực chiến.

Ví trí thứ 2 là game thủ HieuTrung, server 69 Kỳ Phụng, cấp 108, đạt 135.579.944 lực chiến. Thậm chí, theo một bức ảnh khác được chụp lại trong game, điểm lực chiến của game thủ này có lúc tăng lên đến 223.273.160.

Điều này khiến nhiều game thủ Võ lâm Truyền Kỳ web vô cùng kinh ngạc. Số lực chiến này đủ để chủ của chúng “cân” cả một server một cách nhẹ nhàng. Chủ topic còn đề nghị hài hước gộp cả 10 server làm 1 mới đủ sức chống lại “gã khổng lồ” trên.

Giật mình điểm lực chiến hơn trăm triệu của game thủ VLTK web - ảnh 2

Nhưng cũng không ít người quả quyết những bức ảnh được chủ topic đưa ra chỉ là kết quả của quá trình photoshop, bởi không thể có số điểm lực chiến cao như vậy được.

Có người còn cho rằng, người ta đang cố tình “troll” cộng đồng bằng cách chỉnh sửa các con số, và nếu cần thiết người này cũng có thể chỉnh được tương tự.

Tuy nhiên, thực tế đây là lỗi hiển thị lực chiến của game mà thôi. Trả lời game thủ, Ban điều hành game cho biết sẽ sớm fix lỗi.

Giật mình điểm lực chiến hơn trăm triệu của game thủ VLTK web - ảnh 3

Theo tìm hiểu, ngay trong chiều hôm đó, lỗi này đã được fix lại để đưa hiển thị lực chiến về con số thực của chúng.
Mặc dù lỗi hiển thị trên đã được sửa kịp thời, song theo phản ánh của nhiều game thủ, thời gian gần đây, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ web còn gặp khá nhiều các lỗi khác nhau, khiến người chơi vô cùng khó chịu.

Trên fanpage của game này, tình trạng game thủ phàn nàn về các lỗi của game diễn ra khá phổ biến, tuy nhiên, những phản ánh này ít khi nhận được sự tương tác của admin.

Trinh Trần

>> Tính năng Tần Lăng được tăng thêm sức mạnh, game thủ Webgame VLTK phản ứng kịch liệt

Bạn nên đọc:

Gần 2 tháng ra mắt, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khai mở 78 server

Sự thoái trào của xu hướng webgame những tháng đầu năm 2017 dường như không ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Chính thức ra mắt hôm nay, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ có gần 3 triệu người chơi?

Thông báo trên fanpage chính thức admin Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG cho biết, sau 4 ngày thử nghiệm đã có gần 100 nghìn cao thủ Võ Lâm tham dự và hiện có gần 3 triệu...

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG hội tụ đủ những tính năng hồi ức

Khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi sẽ có ngay trong đầu những tính năng kinh điển, trường tồn theo năm tháng và luôn gieo vào lòng người chơi cảm xúc...


Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.