Giang Hồ Võ Hiệp ngậm ngùi từ giã người chơi sau 2 năm gắn bó

Phong Vũ | | 29/06/2017 00:00

NPH GOSU

chi tiết

Giang Hồ Võ Hiệp

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Tựa game online đến từ Nhà phát hành GOSU đã được xác nhận sẽ dừng cuộc hành trình phục vụ game thủ Việt.

Chính thức đến tay game thủ Việt với phiên bản Closed Beta từ ngày 12/03/2015, Giang Hồ Võ Hiệp trải qua nhiều lần thử nghiệm có reset tài khoản để có thể ra mắt phiên bản chính thức. Dù vậy, mãi cho đến gần 1 năm sau, giai đoạn Open Beta của Giang Hồ Võ Hiệp tại thị trường Việt Nam mới được xác nhận.

Giang Hồ Võ Hiệp ngậm ngùi từ giã người chơi sau 2 năm gắn bó - ảnh 1

Trải qua chặng đường hơn 2 năm với nhiều kỷ niệm, Giang Hồ Võ Hiệp chuẩn bị ngừng phát hành khiến không ít người chơi cảm thấy hụt hẫng. Trên thực tế, đây là một trong số ít những tựa game cài đặt với đồ họa 2D còn tồn tại đến thời điểm hiện tại khi xu hướng và thị hiếu của người dùng đang thay đổi một cách chóng mặt.

Trả lời Infogame khi được hỏi nguyên nhân khiến GOSU quyết định đóng cửa sản phẩm này và làm rõ nghi vấn do tập trung hoàn thiện Ngạo Kiếm Vô Song 2, dẫn đến việc thiếu sự quan tâm đến cộng đồng người chơi đang gắn bó với Giang Hồ Võ Hiệp, đại diện Nhà phát hành GOSU chia sẻ: “Giang Hồ Võ Hiệp và Ngạo Kiếm Vô Song 2 là 2 sản phẩm thuộc hai nhà sản xuất khác biệt. Khi về Việt Nam, 2 sản phẩm đều được GOSU tập trung đầu tư với các đội ngũ vận hành chất lượng, riêng biệt.

Giang Hồ Võ Hiệp thời gian ra mắt đã tạo được chú ý lớn và là game client 2D có ảnh hưởng trong suốt 2 năm vừa qua. Vì nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan xung quanh tựa game này, GOSU và đối tác quyết định ngưng vận hành Giang Hồ Võ Hiệp, việc này không có bất kỳ liên quan nào tới Ngạo Kiếm Vô Song 2 hay một game nào khác của GOSU”.

Giang Hồ Võ Hiệp ngậm ngùi từ giã người chơi sau 2 năm gắn bó - ảnh 2

Theo đó, Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức dừng cuộc chơi vào ngày 14/07 tới đây. “Ngoài các phần quà ingame mà game thủ Giang Hồ Võ Hiệp sẽ được nhận từ khi thông báo đến khi ngừng vận hành, BQT game cũng tặng các vật phẩm giá trị chuyển đổi cho game thủ sang chơi Ngạo Kiếm Vô Song. Những người chơi khi chuyển đổi sẽ được ưu tiên hỗ trợ, giải quyết các thắc mắc, hack, bug game. Và chắc chắn họ vẫn hưởng những ưu đãi chăm sóc theo quy định của GOSU.”- đại diện Nhà phát hành này cho biết thêm.

>> Cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng vào Ngạo Kiếm Vô Song 2

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Mỹ nữ Chinh Đồ ngày ấy – nay ở đâu?

Sắp đến ngày Chinh Đồ 1 Mobile ra mắt, cộng đồng lại rộn ràng những ký ức một thời với tựa game Quốc chiến lẫy lừng của gần 10 năm trước. Một trong các...

Quốc Chiến Giang Hồ Võ Hiệp - Thức tỉnh đam mê

Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) - "đàn em" của Chinh Đồ xuất hiện, niềm đam mê Quốc Chiến của game thủ dường như được thức tỉnh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.