Giã từ Cherry Credits, bom tấn một thời Dragon Nest ngậm ngùi về tay người cũ

Phong Vũ | | 06/09/2017 11:16

Thông báo mới từ Eyedentity Games cho biết, họ sẽ tiếp nhận vai trò phát hành Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á thay cho Cherry Credits.

Giã từ Cherry Credits, bom tấn một thời Dragon Nest ngậm ngùi về tay người cũ - ảnh 1

Dường như con đường số phận của tựa game online bom tấn một thời này chưa bao giờ bằng phẳng. Ngay tại Việt Nam, Nhà phát hành triệu đô VGG cũng đã từng phải nói lời tạm biệt để Dragon Nest quay lại với Cherry Credits khiến bao người thất vọng. Và lần này, ngay chính Cherry Credits cũng không còn đủ sức để giữ tại sản phẩm gắn liền với thương hiệu của mình.

Thời điểm trước khi về Việt Nam, Dragon Nest nhận được nhiều kỳ vọng và sự quan tâm của đông đảo người chơi. Dù vậy, những gì mà Dragon Nest mang đến cho game thủ Việt là chưa đủ, thậm chí chỉ là sự thất vọng bởi mọi thứ không giống với mong đợi.

Hiện tại, Eyedentity Games và Cherry Credits đã thống nhất phương án chuyển đổi dữ liệu của người chơi và đồng thời khẳng định Dragon Nest sẽ không đóng cửa. Trong đó, Dragon Nest EU và Dragon Nest vẫn do đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cherry Credits quản lý. Dragon Nest chính thức trở lại với Eyedentity Games vào ngày mai 07/09.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.