Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa

| 15/06/2017 17:38

Garena đã chính thức hé lộ trang chủ Blade & Soul Việt Nam chứng tỏ ngày siêu phẩm này đến tay game thủ không còn xa.

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa - ảnh 1

Mới đây trên fanpage của Blade & Soul đăng tải thông tin cập nhật trang chủ của tựa game bom tấn đang gây sốt cộng đồng game thủ vừa qua. Đúng với danh nghĩa siêu phẩm của Garena, Blade & Soul đã thể hiện bản chất một game nhập vai trực tuyến với giao diện hiển thị rất nhiều thông tin nhân vật, kĩ năng, nội dung cốt truyện đầy sống động trên chính trang chủ của mình.

Trên trang teaser, là màn giới thiệu về 7 lớp nhân vật trong Blade & Soul lần lươt là Cuồng Long, Pháp Sư, Kiếm Vũ, Sát Thủ, Kiếm Sư, Võ Sư và Triệu Hồi Sư. Đồng thời trong mỗi phần giới thiệu nhân vật đều có một đoạn trailer Việt hóa về hình ảnh của Blade and Soul khiến người hâm mộ thích thú.

Teaser Blade & Soul còn đưa chi tiết về từng tộc Nhân - Thiên - Linh - Long về nguồn gốc, tiểu sử. Nội dung cốt truyện cũng được thể hiện rõ ràng, có chiều sâu hơn, điển hình là sự xuất hiện của hai phe phái đối lập nhau Thiên Thành - Huyết Tộc.

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa - ảnh 2

Blade & Soul là tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và phát hành. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một lớp nhân vật, có thể sử dụng các kĩ năng võ thuật và ma thuật được lấy cảm hứng từ võ thuật phương Đông, tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt và mạnh mẽ.

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa - ảnh 3

Blade & Soul có một cốt truyện gốc cực kì hấp dẫn, đồng thời cũng cho phép người chơi tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật "tới bến". Blade & Soul rất thành công sau khi ra mắt trên Thị trường game của Hàn Quốc và Trung Quốc. Sau khi ra mắt các game thủ trung quốc vào năm vừa rồi, game đã gặt hái được nhiều thành công ở thị trường này.

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa - ảnh 4

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade & Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa - ảnh 5

Game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến, và đồng thời cũng là biểu tượng thành công của ngành công nghiệp game xứ sở Kim Chi.

Garena chính thức ra mắt trang chủ Blade & Soul Việt Nam, ngày phát hành không còn xa - ảnh 6

Việc Garena hé lộ trang chủ của Blade and Soul gần như đã hoàn thiện quá trình việt hóa và đang ở giai đoạn chuẩn bị cho ra mắt, đến tay game thủ trong thời gian sắp tới.

>>>Sức mạnh của những lớp nhân vật xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam

Bạn nên đọc:

Bí ẩn về nguồn gốc của 4 chủng tộc mạnh nhất trong Blade & Soul

4 chủng tộc trong Blade & Soul chính là điều làm nên sự hấp dẫn của bom tấn nhập vai sắp được nhà phát hành Garena ra mắt tại Việt Nam.

Blade & Soul liệu có thể “sống” tại Việt Nam được bao lâu?

Cách chơi phức tạp, lại chỉ có thể chơi trên PC, nhiều người cho rằng game online Blade & Soul dù hấp dẫn nhưng không dễ sống tại Việt Nam.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.