Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày

Tiểu Vũ | | 04/01/2018 09:00

Sau hai đợt Alpha Test vào cuối năm 2017, dường như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã có trong tay một cộng đồng khá vững mạnh, sẵn sàng chờ ngày game chính thức ra mắt.

Như đã đưa tin, webgame chiến thuật đình đám một thời, được ví như tượng đài của thể loại SLG – Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được NPH Funtap “hồi sinh” trở lại, với nhiều sự thay đổi đặc sắc cả về đồ họa, lối chơi mang bản sắc Tam Quốc Truyền Kỳ cộng thêm nhiều nâng cấp sáng giá, cùng khả năng trải nghiệm trên di động vô cùng tiện dụng.

Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày - ảnh 1

Cuối năm 2017, Funtap bất ngờ thông báo mua bản quyền thành công Bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với mức phí hơn chục tỷ đồng đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn game thủ trải nghiệm 2 phiên bản Alpha Test để hoàn thiện sản phẩm. Và mới đây, NPH Funtap đã chính thức công bố ngày ra mắt của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vào ngày 16/01/2018. Ngay lập tức, thông tin đã làm dậy sóng cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật Tam Quốc, vốn đã chờ đợi rất lâu cho một sản phẩm chất lượng về cả lối chơi lẫn đồ họa như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày - ảnh 2

Luôn có gần 40,000 game thủ hoạt động tích cực trong Group hóng game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Trên Fanpage của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, game thủ luôn trong tư thế sẵn sàng cho ngày mở cửa Open Beta. Phải chờ đợi suốt một tháng rưỡi kể từ đợt Alpha Test, thế nhưng điều đó không khiến bầu nhiệt huyết game thủ giảm đi mà thậm chí còn tăng lên. Thông tin về ngày tái ngộ game thủ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mau chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Tin tức này cũng lan nhanh trong cộng đồng game thủ. Hầu hết người chơi đều đón tiếp tin tức này với sự hồ hởi và háo hức, chờ đợi công cuộc chiêu binh mãi mã để tham gia chinh phạt trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày - ảnh 3

Cho dù lỡ hẹn mất một tháng rưỡi, cộng đồng chờ đợi Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn rất đông đảo

Được biết, trong đợt Open Beta Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile này, người chơi sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Bên cạnh những chính sách hỗ trợ người chơi trong đợt Closed Beta vừa rồi, Funtap còn đem đến không ít những event “khủng” với rất nhiều quà tặng giá trị.

Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày - ảnh 4Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày - ảnh 5

Các event như Like, share trailer; Loan tin ra mắt thu hút được một lượng lớn người tham gia

Không chỉ vậy, trên trang web chính thức của game, Nhà Phát Hành còn đưa ra lộ trình update trong năm đầu tiên khá rõ ràng và chuyên nghiệp.

Gần 40,000 game thủ ngóng chờ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt từng ngày - ảnh 6

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 16/01. Một vài ngày tới, game sẽ cho phép tải trước sản phẩm bom tấn này. Ngay từ bây giờ, Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin tại các địa chỉ sau:

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Đầu tư bạc tỷ mang về Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Funtap sẽ “thâu tóm” mảng game Tam Quốc tại Việt Nam?

Không chỉ là một bản port lại của web game Tam Quốc Truyền Kỳ lên mobile, đây là một sản phẩm có chiều sâu và được đầu tư kỹ lưỡng.

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile

Nhà Phát Hành Funtap vừa giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tựa game “chính chủ” kế thừa từ tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, và chuẩn bị ra mắt...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.