Gameplay đầu tiên của Long Hồn Thời Khắc, bom tấn mới của NetEase

auto_ | | 29/07/2016 15:02

Game online hàng khủng Long Hồn Thời Khắc (Twilight Spirits) đã được hé lộ đoạn video gameplay đầu tiên.

Cách đây không lâu, game online hàng khủng Long Hồn Thời Khắc (Twilight Spirits) đã được gã khổng lồ ngành game Trung Quốc NetEase giới thiệu, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong thời gian tới. Và một đoạn video gameplay đầu tiên của sản phẩm này cũng mới được tung ra:

Long Hồn Thời Khắc có bối cảnh kết hợp giữa văn hoá Đông Tây, cùng với đó là gameplay hành động, chiến đấu theo kiểu non-target và tính năng Dragon Spirit Moment mới lạ chắc chắn sẽ làm game thủ phải bất ngờ.

Cốt truyện của Long Hồn Thời Khắc tương đối đơn giản, tập trung vào cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác khi loài quỷ dữ xâm chiếm, tàn phá mọi thứ và những con người dũng cảm đã tình nguyện thành lập một đội canh giữ cánh cổng giữa hai thế giới.

Gameplay đầu tiên của Long Hồn Thời Khắc, bom tấn mới của NetEase - ảnh 1

Trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ Nirvana engine do chính NetEase tự phát triển, hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ nền tảng đồ hoạ tân tiến ở mức "điện ảnh". Trước đây NSX này cũng đã từng khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng trước những hình ảnh tuyệt đẹp trong Thiên Dụ hay Long Kiếm, do đó chắc chắn Long Hồn Thời Khắc cũng sẽ không làm mọi người phải thất vọng.

>> Thông tin chi tiết về những tựa game mới đáng chú ý sẽ liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Online.

Gameplay đầu tiên của Long Hồn Thời Khắc, bom tấn mới của NetEase - ảnh 2

Như đã giới thiệu từ đầu, hệ thống chiến đấu Dragon Spirit Moment chắc chắn sẽ khiến game thủ phải lưu tâm. Đây là tính năng cốt yếu, đóng vai trò quan trọng trong những cuộc chinh phục trong game như đánh dungeon, raid...

Gameplay đầu tiên của Long Hồn Thời Khắc, bom tấn mới của NetEase - ảnh 3

Cụ thể thì khi game thủ tránh được đòn đánh của đối thủ thì tính năng Dragon Spirit Moment được kích hoạt, đem lại hiệu ứng làm chậm thời gian giúp nhân vật của bạn có thể tấn công hiệu quả hơn với uy lực cực mạnh cùng đòn đánh theo kiểu 'drama' hoá vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy rằng kiểu đánh này của Long Hồn Thời Khắc rất giống một dạng quick time event trong một số game hành động offline.

Hiện tại NetEase vẫn chưa công bố lộ trình ra mắt Long Hồn Thời Khắc, cũng như việc game có bản tiếng Anh hay không.

>>> Tâm điểm ChinaJoy 2016: Bom tấn Long Hồn Thời Khắc của NetEase

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

Những game online xứng tầm bom tấn không thể bỏ qua trong tương lai

Tập hợp những game online siêu bom tấn sắp ra mắt game thủ trong tương lai, đều thuộc dạng không thể không chơi.

ChinaJoy 2016: NetEase đem Long Hồn Thời Khắc so găng với Cửu Âm Chân Kinh 2

NetEase sẽ đem đến ChinaJoy 2016 một sản phẩm game client hoàn toàn mới lạ được mang tên Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh: Twilight Spirits).

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.