Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời

Tiểu Vũ | | 16/06/2017 14:59

Ra mắt cách đây không lâu nhưng webgame Đại Kiếm Vương đã nhanh chóng cho ra bản cập nhật mới với những tính năng hấp dẫn. Có thể nói webgame Đại Kiếm Vương đã dành trọn tình yêu thương cho game thủ của mình.

Hôm nay ngày 16/06, webgame Đại Kiếm Vương chính thức cho ra mắt bản cập nhật mới Huynh Đệ Song Hành. Vậy là chỉ sau 2 tuần ra mắt, tựa game online này đã chiều lòng game thủ, ngày càng hoàn thiện, hấp dẫn hơn với vô số những tính năng mới lạ.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời - ảnh 1

Trang bị Đồng Hành

Bạn Đồng Hành là nhân vật đã theo người chơi trong suốt thời gian bôn tẩu kể từ ngày chập chững bước vào thế giới game Đại Kiếm Vương. Đồng Hành giúp gia tăng lực chiến cũng như hỗ trợ đáng kể cho người chơi trong các trận giao đấu. Với tính năng mới này, mỗi Đồng Hành sẽ được mang theo bộ 3 trang bị Xích Kim Thủ, Xích Kim Yêu và Xích Kim Truy. Các trang bị này không chỉ để “đeo cho đẹp” mà còn có thể tẩy luyện để giúp gia tăng them thuộc tính cũng như lực chiến cho người chơi.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời - ảnh 2

BOSS Phó Bản Nhóm và mở giới hạn level 100

Dường như sợ game thủ cảm thấy bị “xa lánh cộng đồng”, nhàm chán với hệ thống Phó Bản Nhóm vốn có, webgame Đại Kiếm Vương trong đợt cập nhật này đã mở thêm một hoạt động mới trong nội bộ máy chủ. Điểm đặc biệt ở hoạt động mới này là mỗi người chơi trong tổ đội sẽ phải chọn 1 trong 3 kĩ năng Tấn Công, Phòng Thủ và Trị Liệu trước khi tham chiến. Người chơi sẽ sử dụng kĩ năng mình đã chọn để hỗ trợ đồng đội tiêu diệt Boss và nhận thưởng Trang Bị Đồng Hành, Đá Tẩy Luyện, Đồ Ma Lệnh, Thẻ Vàng Khóa hay Hộp Đá Lv2.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời - ảnh 3

Cũng trong đợt cập nhật này, Phó Bản Nhóm liên server sẽ mở giới hạn level 100 để tạo thêm điều kiện cho các cao thủ tham gia thử sức.

Quà Tặng Ngọt Ngào

“Cải thiện” Điểm Thân Mật với Hảo Hữu cũng là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm. Tính năng Quà Tặng Ngọt Ngào ra mắt sẽ trợ giúp đắc lực cho người chơi trong việc gia tăng độ thân mật với các hảo hữu của mình. Người chơi có thể ghé Khu Quà Tặng trong Cửa Hàng Đại Kiếm Vương để chọn những món quà đặc biệt, phù hợp với hảo hữu của mình. Có nhiều món quà khác nhau như hoa, kẹo, mèo, gấu và ứng với mỗi món quà sẽ là số điểm thân mật khác nhau, điểm thân mật càng cao thì người chơi sẽ có cơ hội đổi được những danh hiệu cá nhân độc đáo.

Game thủ webgame Đại Kiếm Vương được yêu thương nhất hệ mặt trời - ảnh 4

Webgame Đại Kiếm Vương - Cùng bạn bè khám phá

Chơi ngay tại: https://goo.gl/qYzNW6

Trang chủ: http://dkv.360game.vn

Tham gia cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

>> Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Đại Kiếm Vương làm “rụng tim” game thủ với đồ họa chuẩn manga

Chính thức ra mắt vào ngày 01/06 vừa qua, Đại Kiếm Vương đã khiến các game thủ yêu cái đẹp đổ gục bởi đồ họa chuẩn manga vô cùng bắt mắt.

3 tựa game nóng hổi vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam

Webgame Đại Kiếm Vương, Tru Tiên 3D, Boom Bá Online là các tựa game mới nhất vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tuần.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.