Game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm PUBG miễn phí cùng với Warface Việt Nam

Phong Vũ | | 29/12/2017 10:29

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Warface cũng chính thức mang chế độ Battle Royale tới tay game thủ.

Sau rất nhiều lần “nhá hàng” trước, cuối cùng NPH Warface Việt Nam đã chính thức cập nhật chế độ chơi đầy hấp dẫn mang tên Battle Royale vào tựa game của mình. Nằm trong bản Update 6.0, bênh cạnh các vũ khí mới cùng với hệ thống bản đồ Xmas chào đón Giáng Sinh 2017 thì sự xuất hiện của chế độ Battle Royale nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Warface nhất.

Game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm PUBG miễn phí cùng với Warface Việt Nam - ảnh 1

Còn nhớ cách đây không lâu, khi những thông tin về chế độ chơi Warface tương tự như tựa game PUBG đang làm mưa làm gió với cộng đồng game thủ được hé lộ bởi các GM Warface đã khiến cho khá nhiều game thủ bất ngờ và tỏ ra hào hứng trông chờ. Và sau bao ngày tháng chờ đợi, chế độ chơi này cuối cùng cũng được ra mắt với tên gọi Battle Royale.

Game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm PUBG miễn phí cùng với Warface Việt Nam - ảnh 2

Đúng với tên gọi Battle Royale của mình, phong cách chơi của chế độ này có rất nhiều điểm tương đồng với PUBG. Người chơi sẽ được đưa đến những địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ và đi tìm cho mình những vũ khí thiết yếu nhất để chiến đấu và trở thành người cuối cùng còn sống sót. Không chỉ phải đối mặt với những trận súng khốc liệt, người chơi còn có nỗi lo khác chính là việc phải không để mình đứng trong khu vực chết. Những thùng hàng cấm sẽ được thả ngẫu nhiên chứa những vũ khí “khủng” giúp cho người sở hữu sẽ chiếm được lợi thế rất lớn.

Game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm PUBG miễn phí cùng với Warface Việt Nam - ảnh 3

Tuy nhiên Battle Royale vẫn có những điểm riêng của mình. Tất cả người chơi trong phòng sẽ được xuất hiện tại những vị trí chỉ định một cách ngẫu nhiên chứ không phải là nhảy dù chọn vị trí. Thay vì phải chiến đấu với 100 người khác trong một bản đồ rộng lớn thì nay người chơi sẽ chỉ phải đối đầu với 15 đối thủ khác. Hệ thống vũ khí bao gồm khoảng 70 vũ khí khác nhau và “đủ dung” cho cả 4 class nhân vật của game là Rifleman, Medic, Engineer và Sniper.

Game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm PUBG miễn phí cùng với Warface Việt Nam - ảnh 4

Bản đồ đầu tiên trong chế độ Battle Royake mang tên Mojave

Những ngày đầu tiên sau Update, khi vào chơi chế độ độ này người chơi thường xuyên gặp phải tình trạng lag giật, tuy nhiên hiện tại tất cả người chơi đều có thể thoải mái trải nghiệm chế độ Battle Royale này một cách “ngon trai” mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Trailer chính thức của Warface về chế độ Battle Royale

*Đừng quên ghé thăm Infogame vào ngày 01/01/2018 để nhận được giftocde là Bộ vũ khí Zombie siêu khủng nhé!

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chàng game thủ giành 4 HCV tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017

Với thành tích 4 Huy chương vàng cá nhân, 1 Huy chương đồng, game thủ, xạ thủ Phạm Quang Huy đã mang về cho đoàn Hải Phòng thành tích ấn tượng tại giải Bắn súng...

Hãy học cách lập trình game thay vì chơi game chỉ để giải trí

Chúng ta, là những game thủ thật sự sẽ bị cuốn hút bởi những game bom tấn như Liên Minh Huyền Thoại, Dota, Warface,…Vậy đã có bao giờ bản thân mình nghĩ rằng,...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.