Game thủ Việt đã có thể đăng ký thử nghiệm bom tấn Black Desert Online máy chủ SEA

Trinh Trần | | 04/11/2017 18:03

Sau một thời gian chuẩn bị, game online Black Desert server Đông Nam Á đã được ra mắt trang chủ chính thức đồng thời mở đăng ký Close Beta.

Mới đây, Pearl Abyss đã cho phép người chơi đăng ký tham gia phiên bản Closed Beta dành cho Black Desert Online ở server Đông Nam Á. Đợt đăng ký sẽ bắt đầu từ 1/11 kéo dài cho đến 20/11/2017.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký thử nghiệm bom tấn Black Desert Online máy chủ SEA - ảnh 1

Phiên bản trải nghiệm này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 22/11/2017 sắp tới đây. Đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm, sẽ có reset nhân vật. Để tham gia, người chơi có thể thoải mái đăng ký, đặc biệt không giới hạn IP Việt.

Với việc ra mắt phiên bản Đông Nam Á này, game thủ Việt từ giờ đã có thể tham gia chơi MMORPG này một cách thuận lợi và hợp pháp, thay vì phải Fake IP như trước đây.

Trước đó, mặc dù đã ra mắt phiên bản tiếng Anh từ hồi tháng 03/2016, nhưng Black Desert Online lại chỉ được phát hành dành riêng cho các quốc gia trong khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Các game thủ ngoài khu vực này sẽ không thể chơi nếu không Fake IP.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký thử nghiệm bom tấn Black Desert Online máy chủ SEA - ảnh 2

Chính vì vậy, việc ra mắt thêm server Đông Nam Á có thể xem là một cố gắng đáng ghi nhận của ban điều hành Black Desert Online. Đây cũng là một cơ hội mới để các game thủ Việt có thêm sự lựa chọn cho sở thích của mình.

Được biết, phiên bản Đông Nam Á của Black Desert Online sẽ hỗ trợ 3 loại ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Indonesia và tiếng Thái Lan.

Black Desert vốn là tựa game online thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất, thực hiện các nhiệm vụ như săn đồ.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký thử nghiệm bom tấn Black Desert Online máy chủ SEA - ảnh 3

Game được đanh giá có đồ họa đẹp, đặc biệt bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất chân thực, chi tiết, với sức kích thích cao độ cho những người ưa khám phá.

Ganme còn cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

Trailer giới thiệu Black Desert Online ra mắt server Đông Nam Á

Trước đó, tại ChinaJoy 2017, nhà phát triển của Black Desert – PearlAbyss, đã chia sẻ về kế hoạch mở ra máy chủ riêng dành cho khu vực Đông Nam Á. Cũng gần thời điểm đó, Snail Games cũng đã xác nhận về việc sẽ đưa Black Desert tới Trung Quốc.

Như vậy là sau Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Bắc Mỹ, Nga, Trung Quốc, Đông Nam Á là điểm dừng chân tiếp theo của tựa game online đình đám từ xứ sở kim chi này.

Trinh Trần

>> Thêm một game đạt kỷ lục người chơi, người Hàn Quốc đang khiến thế giới nể phục

Bạn nên đọc:

Bom tấn Black Desert Online giới thiệu hệ thống tính năng “khủng”

Không chỉ có cơ chế chiến đấu và gameplay sướng mắt đã tay, bom tấn xứ Hàn Black Desert Online còn có hệ thống tính năng “khủng”.

Bom tấn Black Desert trình diễn màn chặt chém sướng tay, đã mắt

Trong đoạn trailer mới được giới thiệu của tựa game chặt chém Hàn Quốc

Bom tấn Black Desert chính thức bước vào giai đoạn Open Beta

Black Desert sẽ bước vào giai đoạn Open Beta sau thời gian dài mở cửa thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.