Game thủ Việt đã có thể đăng ký chơi thử Devilian phiên bản tiếng Anh

| 20/10/2015 10:00

Mới đây, nhà phát hành Trion World vừa ra thông báo chính thức mở cửa thử nghiệm Closed Beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 22/10 kết thúc 26/10 tới.

Mới đây, nhà phát hành Trion World vừa ra thông báo chính thức mở cửa thử nghiệm Closed Beta phiên bản tiếng Anh của Devilian vào ngày 22/10 kết thúc 26/10 tới.

Devilian là một game A RPG mang hơi hướng của tựa game đình đám Diablo được phát triển bởi Ginno Games và NHN Entertaiment Corp. Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo III. Vào thời điểm game được công bố, sản phẩm giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký chơi thử Devilian phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Tuy nhiên đến giai đoạn Closed Beta 2 tại quê nhà, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng rào cản ngôn ngữ.

Hiện game đang cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Thích Khách và một lớp nhân vật mới mang hơi hướm của dòng máu Xạ Thủ. Qua đó mỗi lớp nhân vật sẽ có thể mạnh riêng để hỗ trợ cho nhau trong các trận chiến lớn.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký chơi thử Devilian phiên bản tiếng Anh - ảnh 2

Đặc biệt game còn mở ra rất nhiều chiến trường thử thách dành cho người chơi tham gia giành phần thưởng giá trị như 3vs3, 5vs5, 10vs10 và 20vs20. Một điểm đáng chú ý hơn là Devilian cũng học tập theo game lớn Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự trong ngày, tuần và tháng.

Mới đây nhà phát hành Trion World vừa ra thông báo chính thức mở cửa thử nghiệm Closed Beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 22/10 kết thúc 26/10 tới. Đây là một trong những dự án lớn được công ty này phát hành, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những tháng cuối năm 2015. Mặc dù, phiên bản game tại quê nhà vẫn đang phát triển khá tốt, nhưng không có gì là chắc chắn để Devilian thành công ở Thị trường game quốc tế. Chi tiết tại trang chủ: https://www.deviliangame.com/en/

Game thủ Việt đã có thể đăng ký chơi thử Devilian phiên bản tiếng Anh - ảnh 3

Thông tin game liên tục được cập nhật tại chuyên mục GAME ONLINE .

Điệp Lưu

09-10-2014Devilian - "Diablo III bản Hàn Quốc" đang được đàm phán về Việt Nam 11-08-2014Devilian - "Diablo của Hàn Quốc" ra mắt Open Beta 14-04-2014Sắp được chơi game online Devilian - Bản sao Diablo 03-03-2014Cận cảnh các lớp nhân vật trong siêu phẩm Devilian Online
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.