Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016

Tiểu Vũ | | 18/08/2016 14:39

Nỗi đắng cay khi không được thưởng thức trọn vẹn những tính năng game như Kết hôn, Thời trang, Đạo cụ đặc biệt... vì lúc bắt đầu game chọn sai “Giới tính” nhân vật không phải của riêng ai.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016 - ảnh 1

Nhưng với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ thì con số này đặc biệt nhiều. Bởi vì, với 10 năm thì một game mà game thủ nữ chiếm đến 40%, số các cặp đôi trong game thật quá lớn. Nếu không đành lòng chơi lại, các game thủ phải chấp nhận 1 chuyện éo le: 2 nhân vật cùng giới tính nhưng xưng hô “anh iu – em iu”... thật nổi gai ốc.

Chỉ đến năm 2016 này, khi tính năng “Chuyển Giới” cho nhân vật ra mắt, “con đường sáng” mới mở ra cho không ít game thủ. Nếu tiến độ chính xác thì TGHM có lẽ là game online 3D đầu tiên ở Việt Nam cho phép điều này.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016 - ảnh 2

>> Xem thêm thông tin game online mới tại Infogame.vn

Theo dự kiến của Nhà phát hành TGHM, ở phiên bản“Đấu Chuyển Càn Khôn” ra mắt vào 24/08 này, các game thủ sẽ được thỏa sức “Chuyển giới” cho nhận vật của mình mà “không cần sang Thái” – như lời một đại diện công bố trên fanpage của game

Dĩ nhiên, một phiên bản game sẽ không chỉ có một tính năng mới như vậy. Một tính năng khác cũng rất được game thủ thích thú và chờ đợi chính là tính năng Tinh bàn. Theo mô tả của những game thủ đã được test thử tính năng này cho biết: Nhân vật “cày level” chỉ là phụ, cứ “cày Tinh bàn” là sẽ khỏe lên trông thấy, đánh quái hay boss dễ như bỡn.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016 - ảnh 3

Điều này có thể sẽ làm đảo lộn cách chơi quen thuộc, đặc biệt là với những nhận vât mới hoặc máy chủ mới. Game thủ thay vì cắm cúi cày level cho nhân vật sẽ dành thời gian nhiều hơn để cường hóa cho nhân vật. Khi nhân vật mạnh hơn, cày level lúc đó lại càng nhanh!

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016 - ảnh 4

Những game thủ đã được test game đang rất háo hức với phiên bản mới này. Trên fanpage và group của game, những post chia sẻ thông tin phiên bản mới hay những cách thức để kiếm được code game đang là những post hot nhất.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ được “chuyển giới” ở phiên bản mới 2016 - ảnh 5

Dĩ nhiên, TGHM là game online 3D miễn phí giờ chơi, nên ai cũng có thể trải nghiệm điều độc đáo này. Tuy nhiên, dù bạn có nóng lòng thì vẫn phải chờ đến ngày 24/08 thì phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn mới ra mắt cùng máy chủ mới.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

>>> Trải nghiệm sớm Hiệp Khách Giang Hồ Web trước ngày ra mắt game thủ Việt

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt teaser phiên bản mới

Vào 15h chiều hôm nay 16/08, Thế Giới Hoàn Mỹ - game client 3D đứng hàng top ở Việt Nam suốt 10 năm qua lại tiếp tục ra mắt Teaser phiên bản mới tại địa chỉ: http://thegioihoanmy.vn

Thế Giới Hoàn Mỹ khiến game thủ bội thực với phiên bản Đấu Chuyển Càn Khôn

Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ khiến game thủ "bội thực" bởi hàng loạt tính năng được gộp vào từ Bí Hải Linh Thành và Huyết Chiến Kim Ngân.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.