Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG

Trinh Trần | | 03/11/2017 10:00

Bản đồ sa mạc mới toanh đang đến rất gần với 16 triệu game thủ PUBG trên toàn thế giới, khi nó được ấn định ra mắt vào tháng 12 tới.

Cách đây vài tháng, Bluehole ‘thả thính' những hình ảnh đầu tiên về bản đồ sa mạc - bản đồ hoàn toàn mới sẽ sớm ra mắt trong PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) trong thời gian tới.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Eurogamer, Brendan Greene, tác giả của game, đã hé lộ thông tin rát đáng chú ý, bản đồ sa mạc của Battlegrounds sẽ có diện tích 8x8 km, nghĩa là 64 km vuông, rộng gấp 4 lần so với dự kiến. Ban đầu Brendan dự định thiết kế khu vực này nhỏ hơn, chỉ có 4x4, nhưng đã thay đổi kế hoạch.

Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG - ảnh 1

"Đối với 100 người, một diện tích 8x8 có ý nghĩa hơn và nó mang lại sự linh hoạt hơn khi chuyển sang các Custom Games và những thứ tương tự như thế”, ông nói trong cuộc phỏng vấn.

Bản đồ mới này của Battlegrounds với những tòa nhà từng là nơi sinh sống của hàng chục nghìn con người ở những thập kỷ trước, và bị bỏ hoang, có phần khá quen thuộc với nhiều người chơi.

Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG - ảnh 2

Tuy nhiên đối với các game thủ Battlegrounds, bản đồ mới cực kỳ mang tính thử thách, là cơn ác mộng khi chiến đấu cự ly gần.

Tất nhiên với những người ghiền PUBG, ngày ra mắt map mới này là ngày được trông đợi hơn bao giờ hết. Cảm giác phiêu lưu trong một không gian rộng lớn, đầy đe dọa, đầy thử thách nhưng lại là trải nghiệm mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn khám phá.

Bản đồ sa mạc mới toanh đang đến rất gần với 16 triệu game thủ PUBG trên toàn thế giới. Theo những tin tức mới nhất, bản đồ này sẽ được ra mắt trong tháng 12 tới.

Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG - ảnh 3

Cụ thể, theo lời ông CEO Chang Han Kim thì nó sẽ được cập nhật chính thức sau ngày 12/12, nghĩa là đúng thời điểm PUBG ra mắt trên Xbox One.

Trước đó, Livingston, một phóng viên của một trang game nổi tiếng, PCgamer, đã may mắn được trải nghiệm bản đồ đang rất được mong đợi này.

Anh cho biết, thứ anh được trải nghiệm là một chiến trường đông đúc với những cây xương rồng, và nhà cửa trong game thì nhiều đến mức không thể tin nổi.

Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG - ảnh 4

Bản đồ mới có đồi, những khoảnh đất trống, thậm chí cả những cái hố được đào để tạo chỗ nấp cho game thủ. “Giờ đây không như bản đồ cũ, cảm giác lái trên đường nhựa sẽ khác hẳn so với trên đất đá hay những bề mặt gồ ghề hơn”, anh nêu cảm nhận.

Trinh Trần

>> Cha đẻ Battlegrounds nâng diện tích bản đồ mới rộng gấp 4 lần dự kiến

Bạn nên đọc:

Sắp tới, cộng đồng PUBG sẽ không còn phải đối mặt với những game thủ hack đến từ Trung Quốc?

Các cơ quan quản lý ở xứ sở Gấu Trúc bắt đầu quan tâm đến trò chơi này với một cái nhìn cực kỳ gay gắt ?

Cười ngất với các sát thủ PUBG chẳng giống ai ở phiên bản người thật

Một nhóm game thủ Hàn Quốc vừa thực hiện bộ ảnh cosplay các nhân vật trong tựa game PUBG, nhưng trái với độ lạnh lùng của những sát thủ, bộ ảnh khiến người...

PUBG đang mạnh như Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam trước kia!

Liên tiếp khoe tình trạng “full” máy vì người chơi Playerunknowns Battlegrounds (PUBG), nhiều chủ quán net tin rằng tựa game online này đang trở thành thế lực mới thay...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.