Game thủ phát cuồng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ

| 21/12/2015 16:00

Thế Giới Hoàn Mỹ luôn được cho là một trong những tựa game sở hữu lực lượng Game thủ đông đảo tại Thị trường game Việt.

Đặc biệt, mới đây Thế Giới Hoàn Mỹ chính thức ra mắt phiên bản mới với hình ảnh ấn tượng cùng hàng loạt tính năng mới lạ và không kém phần hấp dẫn.

Game thủ phát cuồng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 1

Những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x chắc hẳn sẽ không thể không biết đến tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ, một trong những game gây “sốt” tại Thị trường game Việt thời bấy giờ. Với việc sở hữu nền đồ họa ấn tượng cùng hệ thống gameplay hấp dẫn Thế Giới Hoàn Mỹ luôn là một trong số ít tựa game có lực lượng game thủ đông đảo tại thị trường game Việt trong nhiều năm.

Game thủ phát cuồng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 2

Trong thời gian qua, do hàng loạt tựa game mới liên tục du nhập vào thị trường game Việt đã một phần nào đó khiến cho sức hút của Thế Giới Hoàn Mỹ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, mới đây Thế Giới Hoàn Mỹ đã bất ngờ đưa ra mắt phiên bản mới với một hình ảnh ấn tượng, cùng hàng loạt tính năng mới lạ và không kém phần hấp dẫn.

Bạn nên đọc:

Khi Thế Giới Hoàn Mỹ được sinh viên đưa vào đồ án bảo vệ

Chàng sinh viên sau đây đã đưa những hình ảnh và kỷ niệm với tựa game huyền thoại Thế Giới Hoàn Mỹ vào đồ án của mình tại...

Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ và phiên bản mới kèm giftcode khủng

Vào 17/12/2014 tới đây, Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh

Game thủ phát cuồng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 3

Được biết, vào ngày 18/12 vừa qua phiên bản mới Thần Duệ Tương Tranh đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt, cùng với đó server Dạ Ảnh cũng được ra mắt cùng ngày. Sau khi mở cửa, Thế Giới Hoàn Mỹ đã thu hút được hàng nghìn game thủ tham gia ngay trong ngày đầu tiên. Điều đó chứng tỏ rằng, tuy là một tựa game có tuổi đời đã cao nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ luôn luôn giành được tình cảm trong trái tim game thủ.

Game thủ phát cuồng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 4

Chỉ cần dạo quanh một vòng fanpage chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ các bạn có thể dễ dàng thấy được mức độ quan tâm của game thủ. Trong mỗi thông tin đăng tải trên fanpage, luôn nhận được hàng trăm lượt like cũng như lượt comment từ phía cộng đồng game thủ. Theo đó, hầu hết game thủ đều tỏ ra vô cùng thích thú trước phiên bản mới lần này.

Game thủ phát cuồng với phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ - ảnh 5

Một game thủ có tên C.N đã bày tỏ những dòng trạng thái hết sức tâm huyết của mình đối với tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ: “Đã quá lâu rồi mới đến ngày trở về, cảm giác vẫn như xưa, nhưng chỉ còn có 1 mình quay trở lại, và tôi vẫn quyết định đi 1 mình trên con đường ấy” .

Ngoài ra, một game thủ K.T được cho là đã nghỉ game một thời gian nhưng với việc ra mắt phiên bản mới lần này đã bất ngờ quay trở lại : “nghỉ game này lâu quá rùi, giờ chơi lại cảm giác như ngày đầu tiên còn test, pro nào lập team train chỉ dẫn với nhé ”.

Có thể thấy, sức hút của Thế Giới Hoàn Mỹ đối với cộng đồng game thủ Việt trong nhiều năm qua là không hề suy giảm. Đặc biệt, với phiên bản Thần Duệ Tương Tranh vừa ra mắt được xem như một làn gió mới thổi vào thị trường game Việt trong bối cảnh phải chống chọi hàng loạt webgame rác du nhập trong thời gian qua.

Mọi thông tin game về Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ liên tục được cập nhật và truyền tải đến quý độc giả trong các bài viết tiếp theo tại Ign.vn

Quách Như

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.