Game thủ phấn khích với 3 báu vật "hàng hiếm" có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích

Tuấn Hưng | | 11/10/2017 18:00

NPH VTC Game

chi tiết

Đột kích

Vào trang chủ | Thể loại: MMOFPS

Game thủ dường như đang khá hào hứng với 3 món báu vật xuất hiện trong sự kiện mới ra mắt của Đột Kích.

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 1

Sự kiện tháng 10 của Đột Kích đang được rất nhiều game thủ ủng hộ, ưa chuộng bởi gần đây NPH VTC Game khá "mát tính" khi liên tục đưa ra những bất ngờ lớn, tạo điều kiện cho người chơi sở hữu các vũ khí khủng. Đặc biệt ở sự kiện lần này là hàng loạt các báu vật thuộc dòng SMG, Shotgun và Lựu đạn hàng hiếm, không phải ai cũng sở hữu được.

Với 3 báu vật xuất hiện khá quen thuộc và chỉ cần đáp ứng đủ với điều kiện của Đột Kích, game thủ sẽ tùy chọn và nhận được bất kỳ một món vũ khí ưng ý.

Báu vật dòng SMG

Dòng SMG từ lâu luôn là những khẩu súng có lượng đạn tầm trung đủ sức càn quét mọi thứ và được game thủ xếp vào hàng tiên phong, đi trước mở đường hoặc đảm nhận những vị trí khó mà Rifle ít lợi thế hơn để làm được trong game như củng cố vị trí và diệt chốt, hỗ trợ đồng đội hay săn Zombie một cách bền bỉ.

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 2

Đối với những game thủ đam mê chế độ Zombie hoặc Đấu Đội, chắc chắn không còn lạ gì với hình ảnh những tay "khủng bố" cầm trên tay những khẩu súng MG kèm theo đó là những băng đạn rất lớn. Với đặc thù chung của dòng SMG là nhiều đạn, khi tham gia chiến đấu sẽ không còn phải lo việc thay đạn giữa chừng tránh dẫn đến những pha chết oan đáng tiếc.

Danh sách báu vật dòng SMG được nhận trong sự kiện của Đột Kích:

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 3

Báu vật Shotgun

Trong Đột Kích, shotgun là dòng vũ khí gây “khó chịu” nhất ở cự ly tầm trung và gần khi sở hữu uy lực mạnh và đạn dễ dính. Chính vì vậy người dùng những khẩu súng này cũng rất dễ bị ... kick khỏi phòng vì toàn đứng Top.

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 4

Shotgun từ lâu đã được biết đến như một ông vua của “cự ly gần” trong game bắn súng với khả năng bắn đạn “tỏa” cực dễ dính và uy lực mạnh ở cự ly gần, hẹp. Tuy nhiên trong Đột Kích, có những dòng súng Shotgun còn vượt xa cả giới hạn đó, mạnh mẽ ở cả cự ly tầm trung khiến những người đối đầu với shotgun trở nên... ức chế và bất lực trước những khẩu súng “ma thuật” này.

Danh sách báu vật Shotgun được nhận trong sự kiện của Đột Kích:

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 5

Báu vật Lựu Đạn

Lựu đạn luôn là một trong những item cực kì quan trọng trong chiến đấu. Lựu đạn gồm 3 loại là Grenade (lựu nổ), Flashbang (lựu choáng), Smoke (lựu khói) và có những đặc điểm riêng phục vụ cho từng mục đích mà người chơi sử dụng.

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 6

Trong 3 loại lựu đạn nêu trên thì lựu đạn nổ là loại dễ sử dụng nhất và mang lại hiệu quả ngay tức thì. Hiện tại trong hệ thống lựu đạn nổ Đột kích, Dual Grenade đang là loại được ưa chuộng nhất và chiếm vị trí độc tôn. Sở dĩ có được vị thế như ngày nay là do uy lực khủng khiếp và tầm ném xa hơn hẳn so với những lựu đạn thường.

Danh sách báu vật Lựu Đạn được nhận trong sự kiện của Đột Kích:

Game thủ phấn khích với 3 báu vật hàng hiếm có sức mạnh vượt trội trong Đột Kích - ảnh 7

>>>Gần 1000 sinh viên Việt Nam đăng ký thi đấu CrossFire Legends University

Bạn nên đọc:

LMHT: Lịch thi đấu lượt về CKTG 2017

Lịch thi đấu lượt về đã chính thức được công bố với mục đích tìm và lựa chọn ra những đội tuyển bước tiếp vào vòng trong của CKTG 2017.

LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi

Đội tuyển SKT T1 đã có một khởi đầu hoàn hảo ở vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017.

Những tựa game “già” sống dai nhất Việt Nam

Dù đã trở nên cũ kỹ, thậm chí có đồ họa lạc hậu những những tựa game dưới đây vẫn giữ được một cộng đồng game đông đảo và được nhà phát hành...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.