Game thủ Đột Kích sắp được trải nghiệm loạt báu vật, vũ khí và cả bản đồ mới

Trinh Trần | | 29/12/2017 09:00

Những báu vật mới, vũ khí mới hay thậm chí là cả bản đồ hay chế độ chơi mới, nhân vật mới đang được chăm chút kĩ lưỡng và tung ra trong dịp kỷ niệm 10 năm của Đột Kích tại Việt Nam sắp tới.

Ngày 26/12 vừa qua, Đột Kích đã tung ra bản cập nhật cuối cùng của năm 2017 tới cộng đồng game thủ Việt. Đợt update này bao gồm bộ vũ khí Noble Gold Collection 4 và 2 QCMM Happy New Year 2018.

QCMM Noble Gold Collection 4 có chứa 2 vũ khí mới bao gồm M4A1-S Predator Noble Gold và B.C Axe Beast Noble Gold. Đây là hai báu vật tiếp theo trong dòng vũ khí Noble Gold rất được ưa chuộng của Đột Kích.

Game thủ Đột Kích sắp được trải nghiệm loạt báu vật, vũ khí và cả bản đồ mới - ảnh 1

Năm nay hai QCMM Happy New Year 2018 là A và B. Chúng bao gồm hầu như là những vũ khí hoàng kim trước đây như Barrett Immortal Dragon, Barrett Ancient Dragon, AK-47 Knife Chaos Dragon, Mauser Royal Dragon hay Kukri Royal Dragon...

Tuy nhiên, lần cập nhật này có vẻ khá nghèo nàn so với các sự kiện update “chốt sổ” hàng năm trước đây. Khi đó, hàng loạt vũ khí mới sẽ được tung ra để kích thích người chơi.

Được biết, sở dĩ bản cập nhật lần này không quá hoành tráng, là bởi Nhà phát hành đang “để dành” những điều hấp dẫn nhất cho sự kiện sinh nhật 10 năm của Đột Kích.

Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu mốc kỉ niệm 10 năm Đột Kích ra mắt tại Việt Nam. Chính vì lí do đó, toàn thể đội ngũ phát triển sản phẩm đang tập trung hết sức cho những bản cập nhật của năm mới.

Game thủ Đột Kích sắp được trải nghiệm loạt báu vật, vũ khí và cả bản đồ mới - ảnh 1

Theo tiết lộ của đại diện của dự án Đột Kích, ông Lâm Ngọc Tú, những báu vật mới, vũ khí mới hay thậm chí là cả bản đồ hay chế độ chơi mới, nhân vật mới đang được chăm chút kĩ lưỡng nhất trước khi gửi đến tay các xạ thủ.

Như vậy năm 2018 không chỉ là năm đánh dấu cột mốc đáng nhớ của Đột Kích, mà có lẽ là năm mà game thủ của tựa game bắn súng này sẽ được trải nghiệm những sự kiện và những vũ khí mới cập nhật vô cùng đáng mong đợi.

Trinh Trần

>> Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị

Bạn nên đọc:

Đột Kích lộ diện dị nhân chinh phục Parkour chỉ hơn 3 phút

Phải chăng, đây chính là xạ thủ chinh phục map Bước Nhảy Không Gian với tốc độ nhanh nhất trong Đột Kích?

Chung kết thế giới Đột Kích 2017: EvaTeams của Việt Nam đoạt ngôi Á Quân thế giới, lãnh 4.5 tỷ tiền thưởng

Ngày 03/12, đội tuyển thể thao điện tử Đột Kích hàng đầu Việt Nam đoạt danh hiệu Á quân thế giới Đột Kích CFS 2017 tại Tây An (Trung Quốc), lãnh giải thưởng...

Lộ diện đối thủ của EvaTeams tại CKTG Đột Kích - CFS Grand Finals 2017

Vào 18h tối qua (giờ Việt Nam), tại Thái Thương - Trung Quốc đã diễn ra buổi lễ bốc thăm vòng bảng Chung kết Thế giới Đột Kích - CFS Grand Finals 2017. Đại diện...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.