Game online Ngạo Kiếm Kỳ Thư đóng cửa sau hơn 2 năm hoạt động

Phong Vũ | | 25/01/2018 15:00

Tựa game online này cuối cùng cũng kết thúc cuộc hành trình đầy tiếc nuối dù từng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người chơi.

Game online Ngạo Kiếm Kỳ Thư đóng cửa sau hơn 2 năm hoạt động - ảnh 1

Ngạo Kiếm Kỳ Thư (tên khác Thư Kiếm Ân Cừu Lục) thuộc thể loại RPG là một sản phẩm do TeamTop Quảng Đông sản xuất, hãng game này được biết đến với hàng loạt tựa gMO đã từng được giới thiệu tại thị trường Việt Nam như: Đạo Mộ Bút Ký, Tiếu Tiếu Tam Quốc Chí và webgame bắn súng FireRush. Được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung, người chơi sẽ được hóa thân vào vai những nhân sĩ hành tẩu trong chốn giang hồ đầy sóng gió.

Game online Ngạo Kiếm Kỳ Thư đóng cửa sau hơn 2 năm hoạt động - ảnh 2

Ngạo Kiếm Kỳ Thư trải qua hơn 2 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam với 9 phiên bản đã đem đến những trải nghiệm sống động nhất cho người chơi. Giấc mộng giang hồ đầy chân thật được dệt nên bằng việc đem đến cho hảo hán những cung bậc cảm xúc đặc biệt với các cuộc đua ngựa, săn Boss, tranh đấu Võ Lâm Tranh Bá đầy sôi nổi.

Tuy là một sản phẩm thuộc dòng webgame 2D nhưng đồ hoạ trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư khá đẹp mắt do được NSX ứng dụng nhiều công nghệ mới trong quá trình sáng tạo. Trên thực tế, tựa game này vẫn luôn duy trì phong độ và được cộng đồng người chơi yêu thích dù trải qua nhiều thử thách cũng như thay đổi thị hiếu từ người dùng.

Game online Ngạo Kiếm Kỳ Thư đóng cửa sau hơn 2 năm hoạt động - ảnh 3

Theo thông báo mới được xác nhận từ Nhà phát hành, Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ chính thức ngừng hoạt động tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 05/02 tới đây. Được biết, Aivo sẽ hỗ trợ người chơi chuyển qua Ngạo Kiếm Vô Song và NKVS 2 đối với những game thủ đã từng nạp thẻ.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Nhiệm vụ sống còn Chernobyl chính thức xuất hiện trong Warface Việt Nam

“Không chỉ mang đến cho game thủ Warface nhiệm vụ Survival được đánh giá là khó vượt qua nhất từ trước đến nay, bản Update này còn đưa cả Bộ Vũ Khí Hóa...

Chiến Hồn Mobile chơi lớn tặng iPhone X và Note 8 cho game thủ tham gia Alpha Test

Đúng 10h ngày 22/1, Game thẻ tướng Chiến hồn mobile chính thức mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật tại Việt Nam, NPH “chơi lớn” tặng người chơi rất nhiều...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.