Game mới Thái Cực Kiếm bất ngờ xác nhận ngày ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam

Phong Vũ | | 10/06/2018 11:05

Thái Cực Kiếm là webgame nhập vai kiếm hiệp có nội dung chuyển thể từ seri phim truyền hình Thái Cực Anh Hùng nổi tiếng.

Game mới Thái Cực Kiếm bất ngờ xác nhận ngày ra mắt thử nghiệm tại Việt Nam - ảnh 1

Trò chơi được xây dựng theo phong cách hoài cổ với cộng nghệ 2D, tạo hình nhân vật, phong cách mỹ thuật, kiến trúc, màu sắc đậm nét cổ điển. Chúng khiến người ta liên tưởng đến hơi thở của những tựa game kiếm hiệp đời đầu như Võ lâm Truyền Kỳ, webgame Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Vũ...

Thái Cực Kiếm 360Game lấy đề tài võ học, đặc biệt là trường phái Thái Cực Kiếm vô kỳ nổi tiếng. Tham gia game, người chơi sẽ vào vai một thiếu hiệp khao khát đạt đến độ lĩnh ngộ cao nhất của võ học. Họ sẽ được tầm sư học đạo với những bậc cao thủ lừng lẫy trên giang hồ, kỳ ngộ nhiều kì nhân dị sĩ.

Khá giống với các tựa game với nền tảng trình duyệt trước đó đã được ra mắt tại Việt Nam, Thái Cực Kiếm vẫn chưa có quá nhiều đột phá trong game play, đồ họa hay các phụ bản. Chưa hết, với chế độ auto tràn lan, Thái Cực Kiếm làm người chơi khá nhàm chán khỉ chẳng cần động tay, nhân vật vẫn sẽ tự làm nhiệm vụ, tự động train quái máy móc.

Không những vậy, Thái Cực Kiếm còn một điểm trừ khá lớn, đó chính là các lớp nhân vật khá nghèo nàn, ít kỹ năng hiệu ứng khi pk. Điều này ảnh hướng ít nhiều tới game thủ Việt khi tựa game sắp ra mắt này vẫn đã và đang trượt vào vết xe đổ "pay to win".

Theo thông tin mới nhất, Thái Cực Kiếm sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật kể từ ngày 13/06 tới đây và phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt 2 ngày sau đó.