Game MOBA siêu đẳng Hyper Universe chính thức thông báo Open Beta, mở link đăng ký

| 19/10/2016 08:03

Còn đến 1 tháng để các game thủ đăng ký game trước khi Hyper Universe chính thức ra mắt.

Một thông tin nóng sốt vừa được bật mí từ phía Nexon, cho biết tựa game Hyper Universe, game MOBA theo kiểu màn hình ngang với lối chơi đánh đấm cực chất sẽ chính thức Open Beta vào ngày 22/11 tới. Như vậy sau hơn 1 năm giới thiệu, cuối cùng game thủ cũng sẽ được chơi miễn phí tựa game có phong cách rất lạ và đẹp mắt này.

Chỉ mở Closed Beta trong ít ngày, thật sự Hyper Universe vẫn chưa làm game thủ thỏa mãn bởi những trận đấu hấp dẫn trong game thật sự khiến người chơi cuốn hút. Họ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn những Super Girl, siêu nhân Gao, Thủy thủ mặt trăng...

Bạn có thể đăng ký Open Beta tại đây: http://hu.nexon.com/Events/OBT/Schedule.aspx

Trở lại với Hyper Universe, đây là một game MOBA theo phong cách hành động màn hình ngang cực kỳ mới lạ, được phát triển bởi CWAVESoft và NEXON sẽ là công ty phát hành. Sau khi công bố tại G-Star 2015, tựa game này đã khiến cho hàng ngàn game thủ ngóng chờ.

Là một game hành động màn hình ngang (side-scrolling), Hyper Universe dựa trên lối chơi MOBA. Nghĩa là thay vì bản đồ trên một mặt phẳng, thì bản đồ trong game sẽ gồm trên và dưới, chia thành các đường. Mỗi đường đều có lính đẩy tới và người chơi sẽ phải liên tục chiến đấu cho tới khi phát hủy được căn cứ của đối phương.

Hệ thống nhân vật trong game được vay mượn từ đủ mọi nơi, chẳng hạn như nữ quỷ địa ngục Succubus, nữ siêu nhân, thủy thủ mặt trăng và cả... siêu nhân Gao. Các nhân vật được gọi là các Hyper, và bao gồm 6 loại: Striker, Technician, Stalker, Bruiser, Tanker và Supporter. Các nhân vật này sẽ tập hợp thành các đội hình để chiến đấu với nhau.

Game MOBA siêu đẳng Hyper Universe chính thức thông báo Open Beta, mở link đăng ký - ảnh 1

Trò chơi cũng đòi hỏi gamer sử dụng tốt kỹ năng của nhân vật, một ít mẹo vặt khi tham chiến để rút máu đối thủ trong chớp mắt. Đó là chưa kể đến nhiều chi tiết khác của cảnh quang, môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến trận đấu. Mỗi đường cũng có các trụ liên tục tấn công lính và người chơi.

>> Fan gào thét trước độ hoành tráng của Final Fantasy XIV Stormblood

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Loạt game lai MOBA dành cho đồng đoàn Liên Minh Huyền Thoại

Quá gà để chơi Liên Minh Huyền Thoại? Hãy thử các tựa game còn dễ chơi hơn cả LMHT sau đây.

Hyper Universe - Game MOBA độc lạ đã mở cửa thử nghiệm

Nexon đã bắt đấu mở cửa thử nghiệm cho tựa game Hyper Universe vào cuối tháng 11 này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.