FO4 kết thúc thử nghiệm, khi nào game thủ Việt được chơi bản chính thức?

Trinh Trần | | 29/03/2018 13:00

23h59′ đêm 28/3, FIFA Online 4 phiên bản thử nghiệm đã kết thúc. Cùng với đó, toàn bộ tài khoản của các HLV đều sẽ được reset.

Chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta từ 10h ngày 22/3, Garena Việt Nam đã mang đến cho người hâm mộ của FIFA Online 4 những phút trải nghiệm đầy ấn tượng. Phiên bản thử nghiệm lần này chỉ mở cửa giới hạn trong vòng 1 tuần.

Trước khi mở cửa thử nghiệm, nhà phát hành đã tiến hành phát key cho game thủ. Được biết, các đợt phát key vào 11h và 14h đã hết veo chỉ trong vòng vài chục phút, với lượng người nhận key vô cùng lớn. Điều đó cho thấy, nhu cầu chơi FIFA Online 4 của game thủ Việt là một con số không nhỏ.

FO4 kết thúc thử nghiệm, khi nào game thủ Việt được chơi bản chính thức? - ảnh 1

Và đúng là FO4 đã không làm người chơi thát vọng. Có thể nói tựa game mang tới những cảm xúc thực sự mới mẻ so với phiên bản trước, với gameplay hấp dẫn, chế độ xếp hạng mới, cách ép thẻ mới...

Trong tuần vừa qua, FO4 là tên game được nói đến nhiều nhất trong cộng đồng chủ quán net, cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm hàng đầu của game thủ Việt.

Thông qua đợt thử nghiệm này, NPH Garena đã phát hiện ra nhiều những lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm. Trong thời gian tới, Garena sẽ tiếp tục thu thập ý kiến người chơi để sửa lỗi, nhằm tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi tung ra phiên bản chính thức.

FO4 kết thúc thử nghiệm, khi nào game thủ Việt được chơi bản chính thức? - ảnh 2

Vậy còn bao lâu nữa, người hâm mộ Việt Nam sẽ được trải nghiệm bản Open Beta? Theo thông báo trước đó trên trang chủ, đây sẽ là đợt Closed Beta đầu tiên và cũng là duy nhất của server Việt Nam. Sau đó Garena sẽ tiến hành Open Beta vào một thời điểm trước khi World Cup 2018 diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Theo một số người nhận định, nhiều khả năng FO4 sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 với nội dung cơ bản.

Sau đó, sang đầu tháng 6, NPH sẽ tiến hành bản cập nhật về lối chơi, mùa giải mới nhằm đem đến không khí hào hứng, sôi nổi đặc trưng của mùa World Cup.

Trinh Trần

>> Net cỏ thở phào vì máy 4Gb vẫn chiến FIFA Online 4 tốt

Bạn nên đọc:

Hình ảnh đầu tiên của FIFA Online 4 phiên bản Closed Beta vừa ra mắt sáng nay

Đúng như dự kiến, FIFA Online 4 đã chính thức mở cửa server Closed Beta cho các game thủ tham gia thử nghiệm.

Cộng đồng game thủ Việt Nam phát sốt vì key Closed Beta FIFA Online 4

Đã từ rất lâu rồi, cộng đồng game thủ đam mê dòng game FIFA Online lại phát sốt đến thế.

Net cỏ lao đao khi FIFA Online 4 yêu cầu cấu hình quá cao

FIFA Online 4 đã chuẩn bị Closed Beta tại Việt Nam, nhưng nhiều chủ quán net cỏ vẫn vô cùng bối rối trước cấu hình đòi hỏi để chơi bỗng tăng vọt so với FIFA...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.