Fan One Piece “khóc thét” với tạo hình của Mr.2 trong game

Trinh Trần | | 02/08/2017 14:50

Nhiều fan One Piece tá hỏa khi bắt gặp Mr.2 huyền thoại trong một tựa game online, nơi mà tạo hình của anh chàng không thể nào rực rỡ và kỳ quái hơn.

Với fan One Piece, Mr.2 Bon Kurei luôn là một nhân vật đặc biệt. Anh ta vốn là 1 cựu nhân viên cao cấp của tổ chức tội phạm bí mật Baroque Works.

Điều khiến Mr.2 đặc biệt đó chính là ngoại hình của anh ta. Với trang phục kỳ dị, bao gồm chiếc quần tròn quay như quả bí ngô, ngắn cũn cỡn; Chiếc áo choàng màu hồng baby, lại còn “móc” thêm hai con thiên nga phía sau lưng. Đã thế, anh chàng còn đi đôi giày múa ba lê màu hường, “khoe” đôi chân dài ngoằng, khẳng khiu và đầy lông lá.

Fan One Piece “khóc thét” với tạo hình của Mr.2 trong game - ảnh 1

Mặc dù có vẻ ngoài rực rỡ một cách kỳ quái, Mr.2 là người rất mạnh. Sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Mane Mane no Mi (quả Mô Phỏng), anh ta có thể biến thành bất kỳ ai mà mình đã từng chạm vào.

Về thực lực, phong cách chiến đấu được Mr.2 sử dụng chủ yếu là các thế đá. Anh ta từng đánh bất phân thắng bại với Sanji, đá văng Minotaurus 1 trong số 4 cai ngục mạnh nhất Impel Down. Anh cũng từng một mình đánh bại đám sói ở cấp 5 Impel Down, dù rằng khi chiến thắng, anh cũng bị thương nặng.

Ngoài ra, với cặp thiên nga trên lưng, chúng không phải chỉ để trang trí. Khi gắn vào chân, nó trở thành vũ khí nguy hiểm. Nhờ cái cổ thiên nga vươn dài, tầm đá của Mr.2 trở nên xa hơn nhiều và sức mạnh của từng cú đá cũng đặc biệt nguy hiểm và đáng sợ.

Fan One Piece “khóc thét” với tạo hình của Mr.2 trong game - ảnh 2

Kỳ quặc là vậy, mạnh mẽ là vậy, nhưng Mr.2 khá ít xuất hiện trong game online có đề tài về One Piece. Tuy nhiên gần đây, người hâm mộ đã phát hiện ra nhân vật này trong một tựa game có tên Dragon Knights - Kỵ Sĩ Rồng.

Điều đáng nói hơn là ở lần xuất hiện hiếm hoi này, Mr.2 khiến dân tình “khóc thét” với vẻ bề ngoài đã kỳ nay còn kỳ quái hơn của anh.

Fan One Piece “khóc thét” với tạo hình của Mr.2 trong game - ảnh 3

Thực tế, trong game, nhân vật trên có tên là Hiền Giả - Mu (theo phiên bản Dragon Knights Đài Loan). Tuy vậy, với những nét tương đồng rất lớn, như yêu màu hồng, gương mặt cười nham nhở, cách tạo dáng đầy chất “ba lê”, và đặt biệt là hai con thiên nga phía sau lưng, dù nhắm mắt, fan One Piece vẫn nhận ra phiên bản Mr.2, dù đó là một Mr.2 “ở một vũ trụ khác”.

Song đến lúc này, Hiền Giả - Mu có thực sự là Mr.2 phiên bản game Kỵ Sĩ Rồng - Dragon Knights hay không, vẫn chưa được ban quản trị game tại Việt Nam xác nhận.

Dragon Knights - Kỵ Sĩ Rồng là tựa game MMORPG style Châu Âu, được ShohaGame đưa về Việt Nam và chuẩn bị phát hành.

Được biết, Kỵ Sĩ Rồng là tựa game nhập vai chiến dấu theo lượt với tổng hợp rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong thế giới siêu anh hùng và cả trong manga. Nơi đây, người chơi có thể bắt gặp Pikachu chiến đấu với Batman, nơi Chopper có thể sát cánh cùng Captain hay thậm chí Blitzcrank có thể hội ngộ với Songoku.

Hiện game đang trong quá trình hình thành và sẽ ra mắt vào thời gian tới.

Trinh Trần

>> OMG 3Q-VNG thêm một game thẻ tướng chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Bạn nên đọc:

Hớp hồn game thủ Việt, Kỵ Sỹ Rồng lọt Top 1 Appvn sau ba ngày ra mắt

Tựa game mobile Kỵ Sĩ Rồng sau 3 ngày ra mắt đã nhanh chóng trở thành đề tài sôi nổi của cộng đồng và xuất sắc lọt vào top game trên cửa hàng trực tuyến.

Kỵ Sỹ Rồng - gMO phương Tây sắp đến tay game thủ Việt

Vào ngày 16/12 tới đây, tựa game Kỵ Sỹ Rồng sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.