Fan gào thét trước độ hoành tráng của Final Fantasy XIV Stormblood

| 17/10/2016 14:59

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Final Fantasy XIV tiếp tục mang lại thành công cho tựa game này, biến nó thành một trong những game online thành công nhất hiện nay.

Final Fantasy XIV là phiên bản Final Fantasy online thứ 2 mà Square Enix xây dựng, sau phiên bản Final Fantasy XI. Đây cũng là một trong những tựa game mang lại nguồn thu nhiều nhất và ổn định nhất cho Square Enix trong những năm qua.

Fan gào thét trước độ hoành tráng của Final Fantasy XIV Stormblood - ảnh 1

Dù sự khởi đầu ra mắt không mấy thành công khi game bị chê bai một cách thậm tệ, nhưng Square Enix đã nhanh chóng nhận ra những sai lầm trong thiết kế của mình và rút Final Fantasy XIV về để sửa chữa. Sau sự trở lại với phiên bản A Realm Reborn, tựa game này đã thực sự phục sinh và đạt được thành công mỹ mãn ngoài mong đợi.

Bản cập nhật tiếp theo Heavensward cũng thành công vang dội, biến Final Fantasy XIV thành một trong những game online đáng chơi nhất. Chính vì vậy, phiên bản mới nhất StormBlood được Square Enix chăm sóc hết sức kỹ lưỡng và ra đời trong sự háo hức của tất cả game thủ.

Phiên bản StormBlood tập trung vào class Monk, những người bảo vệ Ala Mihgo khỏi đế chế Garlean. Ngoài ra, những vùng đất mới, Dungeon, chế độ săn Boss mới cũng được thêm vào trong phiên bản này.

Phản ứng của fan khi chiêm ngưỡng bản cập nhật này

Bạn có thể nhìn sự hào hứng của cộng đồng game thủ để thấy Final Fantasy XIV thực sự đã thành công đến như thế nào. Với thế giới rất riêng của mình, những gì đặc trưng nhất của dòng Final Fantasy được xây dựng xuyên suốt các phiên bản của tựa game này, chắc chắn StormBlood lại là một phiên bản thành công khác nữa của Square Enix.

>> Nữ game thủ Audition gây bão khi sỉ vả các nam game thủ vì không chịu tặng hoa

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Final Fantasy XV: Nhân vật chính Noctis có khả năng giết bất cứ kẻ thù nào

Với chiếc nhẫn thừa hưởng từ nhà vua, Noctis có thể thi triển phép chết chóc, tuy nhiên phải trả lại bằng chính máu của mình.

Microsoft muốn Final Fantasy XIV lên Xbox One, Sony không thích điều này

Tựa game online cực kỳ nổi tiếng của Square Enix có thể sẽ có phiên bản cho Xbox.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.