Đừng bỏ lỡ: Chuỗi sự kiện kỉ niệm một năm phát hành của Overwatch

| 07/06/2017 18:00

Chuỗi sự kiện kỉ niệm một năm ngày ra mắt tựa game Overwatch sẽ kết thúc với cuối tuần nhân đôi kinh nghiệm từ ngày 08/06 đến 12/06.

Theo thông tin từ Blizzard, những người chơi game online Overwatch trong khoảng thời gian này sẽ được ghi nhận gấp đôi tất cả mọi yếu tố bao gồm cả:

- Thời gian dành cho 1 game đấu

- Số game hoàn thành

- Số game liên tiếp hoàn thành

- Số trận thắng

- Số lượng huân chương nhận được trong trận đấu

Đặc biệt, lượng XP cũng sẽ được nhân đôi chỉ trừ phần thưởng cho trận thắng đầu tiên trong ngày (Vẫn giữ ở mức 1500 XP).

Đừng bỏ lỡ: Chuỗi sự kiện kỉ niệm một năm phát hành của Overwatch - ảnh 1

Sự kiện này sẽ bắt đầu trên toàn thế giới vào 17h ngày 08/06 và kết thúc vào 24h ngày 12/06 giờ Thái Bình Dương (7 giờ sáng ngày 09/06 – 14h ngày 13/06 giờ Việt Nam).

Cũng trong chuỗi sự kiện này, Blizzard đã giảm giá 10 – 20$ cho tựa game của mình tùy theo từng phiên bản. Nhiều game thủ đã được trải nghiệm cuối tuần chơi game hoàn toàn free (đối với những gamer chưa mua tựa game này). Chính những động thái này đã khiến doanh thu của Overwatch không ngừng tăng trong thời gian vừa qua.

Quang Đại

>>Overwatch miễn phí trên toàn cầu trong 3 ngày nhân dịp tròn 1 năm ra mắt

Bạn nên đọc:

Overwatch: Blizzard quyết định “cấm vận” game thủ Hàn Quốc

Sau thời gian liên tục gây bức xúc cho cộng đồng Overwatch trên cả server Asia và America, các game thủ Hàn Quốc đã phải hứng chịu hình phạt “cấm vận” của...

Overwatch: Những khoảnh khắc Over Time

Trong Overwatch khi các đội giữ đến gần cuối sẽ là khoảng thời gian Overtime mà khi bên nào hết người chiếm giữ điểm hoặc Payload sẽ là người thua cuộc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.