Dự án game bắn súng Defiance 2050 từ Trions Worlds chính thức được xác nhận

Phong Vũ | | 28/02/2018 13:00

Hãng phát triển Trions Worlds đã chính thức xác nhận tựa game bắn súng mới được mang tên Defiance 2050.

Dự án game bắn súng Defiance 2050 từ Trions Worlds chính thức được xác nhận - ảnh 1

Đây là tựa game bắn súng trên nền tảng Windows PC, PlayStation 4 và Xbox One được phát hành miễn phí. Lấy bối cảnh thế giới khải huyền với những công nghệ tiên tiến có lịch sử chỉ 5 năm sau giai đoạn Defiance (một tựa game khác của Trions Worlds) bắt đầu diễn ra tại San Francisco, người chơi sẽ được khám phá một thế giới mở rộng lớn trong cuộc hành trình của mình.

Dự án game bắn súng Defiance 2050 từ Trions Worlds chính thức được xác nhận - ảnh 2

Hãng này tiết lộ, Defiance 2050 được xây dựng trên nền Defiance gốc với các công nghệ hình ảnh mới nhất, yêu cầu sự đáp ứng của những phần cứng hàng đầu. Tất cả mọi thứ từ cấu trúc nhiệm vụ cho tới toàn bộ vật phẩm, nhân vật đều có thể mua được và nâng cấp sức mạnh trong trò chơi.

Dự án game bắn súng Defiance 2050 từ Trions Worlds chính thức được xác nhận - ảnh 3

Từng là 1 trong những tựa game bắn súng hàng đầu tính cho đến thời điểm hiện tại, Defiance vẫn giữ được phong độ và nét độc đáo của mình. Với việc ra đời phiên bản mới này, Trions Worlds tin tưởng sẽ tiếp tục duy trì một thế giới giả tưởng để người chơi trải nghiệm và khám phá trong thời gian tới.

Dự án game bắn súng Defiance 2050 từ Trions Worlds chính thức được xác nhận - ảnh 4

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

MapleStory Blitz chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể tham gia

Tựa game mobile mới từ hãng game Hàn Quốc đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tại nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

CFL – Sức mạnh của M4A1-Angel trong tay Tony CFM

Cuối cùng xạ thủ cũng có cơ hội chạm tay vào súng VIP M4A1-Angel ở vòng quay 100 Gem. Cùng Tony CFM trải nghiệm sức mạnh của khẩu súng VIP này nhé.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.