Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa

Phong Vũ | | 13/03/2018 15:00

Theo xác nhận từ phía Nhà phát hành, phiên bản thử nghiệm của Vạn Kiếm sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày mai 14/03.

Có tên gốc tương tự tại thị trường Trung Quốc, Vạn Kiếm là tựa game online thuộc thể loại nhập vai do cổng game2 phát hành. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật, bao gồm: Cái Bang, Võ Đang và Đường Môn.

Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 1

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những đặc trưng nhất định. Trong đó, Cái Bang là lớp nhân vật tấn công đi kèm hiệu ứng như giảm tốc hay buff giáp; Võ Đang sở hữu tuyệt chiêu kiếm pháp tầm xa khắc chế hỏa hệ; Đường Môn là những cô nàng sát thủ có khả năng tăng tỷ lệ crit để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 2

Được xem là một trong các tính năng đặc sắc của Vạn Kiếm, luân hồi là tính năng giúp người chơi tăng mạnh 6 thuộc tính: Bạo kích, Bạo kháng, Chính xác, Né tránh, Giảm thương. Đây cũng là trang bị tăng mạnh phòng ngự. Bên cạnh đó Mỹ nhân trong game cũng là một nội dung khá thú vị khi cho phép người chơi khác cướp đoạt trong quá trình hộ tống để nhận thưởng.

Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 3Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 4Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 5Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 6Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 7Đột nhập bản Việt hóa webgame Vạn Kiếm trước ngày mở cửa - ảnh 8

Với bối cảnh kiếm hiệp đặc trưng, Vạn Kiếm có đồ họa khá sắc nét và bắt mắt. Dù chỉ được thiết kế trên nền tảng 2D nhưng hình ảnh trong trò chơi có chiều sâu. Những trận chiến trong tựa game này không kém phần khốc liệt bởi những hoạt động đề cao tính PK, đơn cử như đấu trường, võ lâm tranh bá, tranh đoạt lãnh địa bang phái, PK trận doanh...

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Webgame Vạn Kiếm hoạt động ra sao tại thị trường Trung Quốc?

Tựa game online sẽ đến tay người chơi với phiên bản thử nghiệm trong ngày mai này liệu có “hot” tại thị trường quê nhà?

VTC Game đóng cửa Idol Thời Trang sau hơn 3 tháng ra mắt

Từng được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm chiến lược của VTC Game ở thị phần game thời trang nhưng đáng tiếc Idol Thời Trang lại sớm phải dừng cuộc chơi.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.