Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG

Trinh Trần | | 03/01/2018 13:00

Mới đây NPH Tencent lẫn đối tác Smilegate quyết định đưa chế độ chơi Sinh Tồn vào tựa game bắn súng Đột Kích.

Nhắc đến game online bắn súng, ngay lúc này, tựa game được nói đến nhiều nhất chính là PUBG. Với hơn 3 triệu người chơi cùng lúc trên nền tảng Steam vào cuối tuần qua, đó chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho điều mà người ta vẫn nói đi nói lại bấy lâu nay: PUBG chính là tựa game hot nhất toàn cầu hiện nay.

Mặc dù vậy, với yêu cầu cấu hình cao, hiện tượng giật lag và vấn nạn hack hoành hành đã khiến không ít tín đồ FPS cảm thấy nản lòng. Đó là chưa kể chi phí mua game khoảng 30 USD, không phải game thủ nào cũng có thể bỏ tiền ra chơi được.

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG - ảnh 1

Đây chính là mảnh đất để nhiều tựa game bắn súng khác giành cơ hội mở rộng cộng đồng, với việc thêm chế độ sinh tồn tương tự như PUBG vào tựa game đang phát hành của mình.

Sau GTA Online, Fortnite Battle Royale... và hàng loạt tựa game lớn nhỏ đã và chuẩn bị cập nhật chế độ chơi sinh tồn tương tự như PUBG, thì tới đây, NPH Tencent lẫn đối tác Smilegate cũng quyết định đưa chế độ chơi Sinh Tồn này vào tựa game bắn súng Đột Kích trong năm 2018.

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG - ảnh 2

Hiện những hình ảnh đầu tiên về chế độ chơi mới này đã được Tencent hé lộ. Từ những hình ảnh và chia sẻ từ cộng đồng có thể thấy, chế độ sinh tồn của Đột Kích không khác gì so với PUBG, từ việc một nhóm người bị thả từ trên không xuống đất. Mỗi người chỉ có một vũ khí cận chiến. Sau đó họ cần đi nhặt các vũ khí hiện hữu xung quanh.

Đối với những ai đã trải nghiệm PUBG, chế độ mới của Đột Kích sẽ rất dễ làm quen, từ các thao tác điều khiển, xử lý nhân vật di chuyển, chiến đấu trong một bản đồ rộng mở.

Người chơi có thể sử dụng xe để di chuyển trên các dạng địa hình.Theo các game thủ Trung Quốc tìm hiểu được, các vũ khí có thể sử dụng luân phiên bao gồm 2 vũ khí chính, 1 vũ khí phụ, lưu đạn.

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG - ảnh 3

Những món vũ khí sẽ được tìm kiếm trên toàn bộ map. Vào một số khoảng thời gian nhất định, vũ khí sẽ được thả từ máy bay xuống. Một trong số các loại vũ khí này được hé lộ sẽ có skin Volcano.

Số lượng người chơi có thể nằm trong khoảng từ 30 - 40 người cùng phòng và dự kiến sẽ bao gồm nhiều mục chơi nhỏ hơn.

Mặc dù mọi thứ gần như giống với “bản gốc”, tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ đối với các game thủ đã trải nghiệm PUBG, đồ họa trong chế độ mới này của Đột Kích không thể sánh được với PUBG.

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG - ảnh 4

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG - ảnh 5

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG - ảnh 6

Trinh Trần

>> PUBG đạt con số vô cùng ấn tượng, hơn 3 triệu người chơi cùng lúc

Bạn nên đọc:

Game thủ Đột Kích sắp được trải nghiệm loạt báu vật, vũ khí và cả bản đồ mới

Những báu vật mới, vũ khí mới hay thậm chí là cả bản đồ hay chế độ chơi mới, nhân vật mới đang được chăm chút kĩ lưỡng và tung ra trong dịp kỷ niệm...

Đột Kích tung sự kiện gây sốc Giáng sinh thật ấm áp nhận vũ khí tùy chọn

Không chỉ vậy, danh sách QCMM tuỳ chọn lần này trong Đột Kích còn được bổ sung thêm hai QCMM cực hot đó là QCMM Barrett Couple và QCMM Dragon Melee.

Đột Kích lộ diện dị nhân chinh phục Parkour chỉ hơn 3 phút

Phải chăng, đây chính là xạ thủ chinh phục map Bước Nhảy Không Gian với tốc độ nhanh nhất trong Đột Kích?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.