Đột Kích mở đầu năm mới bằng loạt cập nhật hấp dẫn

Trinh Trần | | 10/01/2018 11:00

Loạt cập nhật mới bao gồm bộ vũ khí dòng Gold Phoenix, nhân vật mới và chế độ chơi độc đáo sẽ khiến game thủ Đột Kích có trải nghiệm cực kỳ ấn tượng năm 2018.

Nnhư đã thông tin, năm 2018 sẽ là năm đánh dấu mốc kỉ niệm 10 năm của game online Đột Kích ra mắt tại Việt Nam. Chính vì lí do đó, toàn thể đội ngũ phát triển sản phẩm đang tập trung hết sức cho những bản cập nhật của năm mới.

Hồi cuối tháng 12/2017, ban điều hành game đã tung ra bản cập nhật cuối cùng của năm tới cộng đồng game thủ Việt. Song bản cập nhật đó có vẻ khá nghèo nàn, bởi Nhà phát hành đang “để dành” những điều hấp dẫn nhất cho sự kiện sinh nhật 10 năm của Đột Kích.

Đột Kích mở đầu năm mới bằng loạt cập nhật hấp dẫn - ảnh 1

Cấp độ mới nhất của Đột Kích - Đại soái (Grand Marshall)

Và bước vào những tuần đầu tiên của năm mới 2018, Nhà phát hành game đã có những động thái mới nhằm cụ thể hóa lời hứa của mình với game thủ.

Theo đó, ngày 10/1, Đột Kích sẽ tiến hành cập nhật phiên bản đầu tiên trong năm 2018 với rất nhiều thay đổi và bổ sung cực kì thú vị.

Bản cập nhật 1275 có tên Mật danh Iris sẽ bao gồm nhân vật mới, vũ khí mới và một chế độ chơi mới.
Cụ thể, trong bản cập nhật này, Đột Kích sẽ nâng giới hạn cấp bậc của người chơi thêm một mức nữa lên mức Đại soái, so với mức cao nhất trước kia là Soái.

Đột Kích mở đầu năm mới bằng loạt cập nhật hấp dẫn - ảnh 2

Đột Kích mở đầu năm mới bằng loạt cập nhật hấp dẫn - ảnh 3

Điệp viên Iris - Nhân vật đặc biệt nhất từ trước đến nay của Đột Kích

Cùng với cấp bậc mới sẽ là nhân vật mới xuất hiện. Irislà nhân vật dành riêng cho cấp độ này. Điểm đặc biệt của nhân vật này là bao gồm hai giới tính. Iris khi tham chiến ở phe Global Risk là một nữ điệp viên xinh đẹp, còn khi chuyển sang phía Black List lại là một nhân vật nam vô cùng lạnh lùng và bí ẩn.

Như vậy, Iris là nhân vật duy nhất tại Đột Kích Việt Nam có hai giới tính khác biệt.

Tất nhiên, bản cập nhật mới của Đột Kích không thể thiếu những báu vật mới. Trong bản cập nhật lần này, có 3 vũ khí trong dòng Gold Phoenix - dòng vũ khí được đánh giá đẹp bậc nhất trong các dòng báu vật. Chúng bao gồm súng máy KAC Chainsaw Gold Phoenix, súng bắn tỉa AWM Gold Phoenix và cận chiến Kukri Gold Phoenix.

Đột Kích mở đầu năm mới bằng loạt cập nhật hấp dẫn - ảnh 4

Bộ 3 vũ khí Gold Phoenix mới của Đột Kích

3 vũ khí này đều có vẻ ngoài cực kì bắt mắt và hiệu ứng sải cánh phượng hoàng vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, một chế độ chơi nữa cũng được ra mắt. Trùm Vũ khí - Đấu đội. Khác với phiên bản Trùm Vũ Khí trước chỉ được chơi ở dạng Đấu đơn, lần này người chơi sẽ phải phối hợp cùng với những người đồng đội của mình để chiến thắng.

Đột Kích mở đầu năm mới bằng loạt cập nhật hấp dẫn - ảnh 5

Chế độ mới này cho phép người chơi được trải nghiệm nhiều vũ khí, có tính ganh đua cao. Đặc biệt, Chiến thắng 100 trận đấu Trùm Vũ khí – Đấu đội, người chơi sẽ được nhận Balô Trùm Vũ khí vĩnh viễn.

Trinh Trần

>> Game thủ Đột Kích sắp được trải nghiệm loạt báu vật, vũ khí và cả bản đồ mới

Bạn nên đọc:

NPH Đột Kích Trung Quốc tung bản đồ sa mạc khổng lồ, hoành tráng ngang ngửa map của PUBG

Không cần úp mở lâu hơn nữa, bản đồ Sa Hải đã được NPH Tencent công bố, nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt chế độ sinh tồn mới của Đột Kích trong thời gian...

Đột Kích sắp tung ra có chế độ chơi Sinh Tồn ăn theo PUBG

Mới đây NPH Tencent lẫn đối tác Smilegate quyết định đưa chế độ chơi Sinh Tồn vào tựa game bắn súng Đột Kích.

Đột Kích tung sự kiện gây sốc Giáng sinh thật ấm áp nhận vũ khí tùy chọn

Không chỉ vậy, danh sách QCMM tuỳ chọn lần này trong Đột Kích còn được bổ sung thêm hai QCMM cực hot đó là QCMM Barrett Couple và QCMM Dragon Melee.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.