Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới

Tịch Dương | | 04/06/2018 14:12

Theo thông tin mới nhất, Đột Kích HD sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 16/6 tới sau hơn 2 năm chờ đợi.

Như các game thủ đã biết, vào đầu năm 2016, cha đẻ của Đột Kích tức Smilegate đã hợp tác cùng hãng game Remedy Entertainment phát triển siêu phẩm Đột Kích HD. Khác với người anh em tiền nhiệm, Đột Kích HD sẽ có thiên hướng nhắm tới những phần sâu hơn như cốt truyện được Remedy Entertainment đảm nhận. Điều này khá thú vị bởi như những gì Smilegate đã công bố thì con cưng mới của họ sẽ không chỉ đơn thuần là tựa game FPS.

Trailer Đột Kích HD (CFHD).

Chưa hết, sau đó siêu phẩm này đã được bàn giao cho gã khổng lồ mát tay Tencent hòng tạo nền tảng lớn để Đột Kích HD hủy diệt thị trường game thế giới một lần nữa như Đột Kích đã từng làm. Với đồ họa 3D đẹp mắt được đầu tư bài bản, Đột Kích HD hứa hẹn sẽ công phá tất cả các bảng xếp hạng khi được ra mắt. Vẫn sở hữu các chế độ chơi cơ bản như Đấu Đội, Đặt Bom, Shost cơ bản, Đột Kích HD còn đang được nhen nhóm chế độ sinh tồn hot trend thời điểm hiện tại.

Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 1

Dẫu vậy, nếu các bạn là fan của chế độ đấu đơn và AI thì Đột Kích HD chưa hẳn là điểm đến tốt bởi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về 2 chế độ chơi này. Bên cạnh đó người chơi trên khắp thế giới cũng khá mong chờ động thái cập nhật góc nhìn thứ 3 thay vì chỉ góc nhìn thứ nhất đơn điệu từ Tencent. Sau đây là một số hình ảnh mới nhất về Đột Kích HD:

Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 2Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 3Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 4Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 5Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 6Đột Kích HD sẽ lên kệ máy chủ thử nghiệm vào ngày 16/6 tới - ảnh 7

Tuy máy chủ chơi thử ra mắt vào 16/6 nhưng khai mở chính thức dự kiến ra mắt vào tận tháng 8 tới. Vì thế các game thủ đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin về Đột Kích HD sốt dẻo nhé.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Hàng loạt tài khoản RoS Steam và PC bị khóa oan, NPH nói gì?

Mới đây, đã có khá nhiều tải khoản RoS trên nền tảng Steam mới ra mắt hay PC bị khóa vĩnh viễn oan uổng khi không có bất cứ vi phạm nào.

RoS tặng người chơi nhiều quà khủng khi mua game trên Steam

Chỉ với set đồ đẹp như trong mơ mà đa số các xạ thủ RoS luôn thèm muốn này cũng đủ để làm bất kì ai xiêu lòng.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm RoS trên nền tảng Steam

Các game thủ đừng quên tham khảo cấu hình tối thiểu và đề nghị trước khi trải nghiệm Rules of Survival trên nền tảng Steam với giá cực rẻ nhé.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.